Game bắn súng Argo ra mắt miễn phí vào cuối tháng 6 năm nay

Argo, tựa game bắn súng trực tuyến có nhiều điểm tương đồng với dòng game Arma, sẽ chính thức ra mắt trên PC từ ngày 22 tháng 6, và nó hoàn toàn miễn phí

Tin vui cho các fan hâm mộ thể loại game bắn súng chiến thuật: Hãng Bohemia Interactive vừa công bố thời điểm ra mắt cho tựa game tiếp theo của mình, Argo. Trò chơi bắn súng chiến thuật hoàn toàn miễn phí này sẽ xuất hiện trên PC từ ngày 22 tháng 6. Được biết Argo có rất nhiều điểm tương đồng với dòng game Arma của Bohemia. Nó là một tựa game bắn súng chiến thuật mô phỏng quân đội, lấy bối cảnh một hòn đảo từng xuất hiện trong game Arma đầu tiên. Thực tế, Argo vốn là một bản mở rộng độc lập của Arma 3, và rồi sau đó được xây dựng và phát triển thành một tựa game hoàn chỉnh.

Argo vốn là một bản chuyển đổi hoàn chỉnh của Arma III
Argo vốn là một bản chuyển đổi hoàn chỉnh của Arma III

Hãng Bohermia đã tung ra những đoạn video mới để giới thiệu về các chế độ multiplayer của Argo. Các bạn có thể theo dõi trực tiếp thông qua kênh Youtube của hãng. Ngoài chế độ thi đấu 5-5, Argo còn bao gồm một chế độ hợp tác mang tên Combat Patrol, trong đó 10 người chơi có thể phối hợp với nhau để hoàn thành các nhiệm vụ và đấu với những kẻ thù do AI điều khiển. Game cũng bao gồm một phiên bản Scenario Editor đơn giản hơn được lấy từ Arma 3, cho phép người chơi tùy chỉnh mục tiêu của Combat Patrol. Một thông tin thú vị khác là mặc dù Argo theo hướng chơi miễn phí, nhưng sẽ không có bất kì hình thức nào về việc mua vật phẩm trong game bằng tiền mặt. Thay vào đó, hãng Bohemia sẽ kiếm lợi nhuận từ gói bổ sung Agor Supporter's Pack, với 14 ảnh động cho màn hình MVP cuối trận, 22 vật phẩm trang phục, khả năng sử dụng phương tiện di chuyển trong Scenario Editor, và quyền truy cập server Argo Support cao cấp.

Argo đòi hỏi khả năng tương tác và hành động nhóm

Argo đòi hỏi khả năng tương tác và hành động nhóm khá cao

Kể từ khi bắt đầu là một bản chuyển đổi hoàn toàn của Arma 3Argo đã có những thay đổi đáng kể, theo lời hãng Bohemia cho biết. "Một số thay đổi đáng chú ý nhất là việc giảm bớt các yếu tố giao diện người dùng trong game, giới thiệu hệ thống mở khóa và bảng xếp hạng, nhiều thay đổi về địa hình, tái thiết kế chế độ Link, bổ sung chế độ Combat Patrol và hàng loạt tinh chỉnh khác để giúp nhấn mạnh tầm quan trọng của lối chơi đồng đội và giao tiếp." Bohemia cũng cho ra mắt một số nội dung bổ sung cho Arma 3 bên cạnh việc ra mắt Argo. Cụ thể, Arma 3 sẽ nhận được một phiên bản của bản đồ hòn đảo trong Argo và chế độ Combat Patrol. Người chơi quan tâm có thể tải Argo thông qua Steam, hoặc tải phiên bản Project Argo Open Prototype trên trang chủ Bohemia.

Đặc biệt Argo sẽ hoàn toàn không thu phí người chơi
Đặc biệt Argo sẽ hoàn toàn không thu phí người chơi 

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang