Square Enix công bố tựa game nhập vai mới cho PC, PS4 và Switch

Một tựa game nhập vai mới đến từ hãng phát triển trò chơi I Am Setsuna nổi tiếng sẽ ra mắt vào đầu năm sau

Nếu bạn đã từng mê mẩn trước những đoạn clip giới thiệu gameplay cũng như đồ họa của tựa game nhập vai I Am Setsuna, nhưng phải ngậm ngùi tiếc nuối vì không có phiên bản PC, có lẽ tựa game tiếp theo từ Tokyo RPG Factory sẽ đáp ứng nhu cầu đó. Hãng Square Enix vừa công bố một tựa game nhập vai mới với đồ họa theo phong cách cổ xưa mang tên Lost Sphear. Game mang nhiều nét tương đồng với I Am Setsuna, và chịu ảnh hưởng khá nặng từ những tựa game nhập vai 16-bit cổ điển như Chrono Trigger. Lần này, thay vì cứu thế giới khỏi một mùa đông vô tận, người chơi sẽ hướng dẫn một câu nhóc trẻ tên Kanata với nhiệm vụ ngăn cản thế giới biến mất.

Lost Sphear sẽ ra mắt trực tuyến trên PS4, Nintendo Switch và PCSquare Enix vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt cho game, nhưng hãng cho biết game sẽ ra mắt "đầu năm 2018", đồng thời một số lượng giới hạn bán lẻ cho PS4 Nintendo Switch thông qua cửa hàng trực tuyến của hãng. Phiên bản bán lẻ sẽ có tầm giá 50 đô-la và bao gồm bổ sung 2 bản nhạc. 

Square Enix công bố tựa game nhập vai mới cho PC, PS4 và Switch

I Am Setsuna là một tựa game nhập vai đã ra mắt từ đầu năm 2016 tại Nhật Bản và khoảng giữa tháng 7 trong cùng năm trên thị trường quốc tế độc quyền cho PS4. Game lấy bối cảnh một hòn đảo thường xuyên bị quấy rối bởi một con quỷ, và để xoa dịu con quỷ, mỗi thập kỷ người dân phải nộp cống phẩm là một người sống. Với việc con quỷ ngày càng mất kiên nhẫn, mọi người trong làng quyết định chọn Setsuna làm người phải cống nạp tiếp theo. Cô chấp nhận số phận của mình, và đi đến vùng đất Last Lands, nơi cô sẽ hi sinh bản thân mình.

Một số hình ảnh game Lost Sphear:

Square Enix công bố tựa game nhập vai mới cho PC, PS4 và Switch 2

Square Enix công bố tựa game nhập vai mới cho PC, PS4 và Switch 3

Square Enix công bố tựa game nhập vai mới cho PC, PS4 và Switch 4

Square Enix công bố tựa game nhập vai mới cho PC, PS4 và Switch 5

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang