Super Mega Baseball 2 dự kiến ra mắt tháng 9 năm nay

Tựa game bóng chày mới Super Mega Baseball 2 đến từ Metalhead Software đã được lên lịch ra mắt vào tháng 9 năm nay

Cuối năm nay, giới game thủ hâm mộ môn thể thao nhiều luật lệ, bóng chày, sẽ có dịp thử sức mình trong một tựa game mới: Super Mega Baseball 2, do hãng Metalhead Software phát triển. Game được dự kiến ra mắt vào tháng 9, nhưng dường như đây vẫn chưa phải một thời điểm chắc chắn. Lý do là vì vào tháng 10 năm ngoái, hãng Metalhead đã nhắm đến việc ra mắt Super Mega Baseball 2 vào giữa năm 2017, nhưng đến tháng 3 năm nay, hãng đã có sự điều chỉnh nhỏ sang "mùa hè này". Và như thông tin mới đây nhất là chuyển sang tháng 9, có thể là sau ngày 21 tháng 9.

Bên cạnh thông tin mới nhất về thời điểm ra mắt, hãng Metalhead cũng tung ra đoạn trailer mới tập trung vào phần đồ họa của game. Đồng sáng lập hãng Metalhead, ông Scott Drader cho biết game sẽ mang trở lại một số sân vận động từ phần 1 ra mắt năm 2014, bên cạnh những sân vận động hoàn toàn mới. Nhằm giúp cho những sân bóng rổ cũ mang đến cảm giác mới mẻ, hãng đang tạo ra các ánh sáng và thời tiết thêm cho chúng, cùng với việc tăng thêm cấp độ chi tiết trên sân. Ngoài ra, các mô hình cầu thủ trong game cũng sẽ chân thực hơn, và tỷ lệ sân vận động cũng được điều chỉnh lại. Mô hình cầu thủ được thiết kế lại cũng có nghĩa Metalhead phải làm lại toàn bộ các chuyển động đang có. Hãng cũng dành thời gian để tạo ra các mẫu nhân vật riêng biệt và các chuyển động cho nhân vật nữ, để khác biệt so với các cầu thủ nam.

Super Mega Baseball 2 dự kiến ra mắt tháng 9 năm nay

Game bóng chày Super Mega Baseball ra mắt lần đầu vào năm 2014 trên PS3 và PS4. Phiên bản cập nhật của game, Super Mega Baseball: Extra Innings, đã được ra mắt vào năm 2015 trên Xbox One và PC. Game hỗ trợ từ 1 đến 4 người chơi thi đấu nội mạng hoặc đấu chung với nhau. Các chế độ chính của Super Mega Baseball bao gồm Exhibition và Season, với 216 cầu thủ có thể tùy chỉnh và 24 trọng tài, cũng như 4 sân bóng rổ khác nhau (trong Super Mega Baseball: Extra Innings có 6 sân).Game được đánh giá rất cao, với điểm 85 từ trang Metacritic, đặc biệt phù hợp với những người mới làm quen với dòng game bóng chày.

Super Mega Baseball 2 dự kiến ra mắt tháng 9 năm nay 2

Super Mega Baseball 2 dự kiến ra mắt tháng 9 năm nay 3

Super Mega Baseball 2 dự kiến ra mắt tháng 9 năm nay 4

Theo Polygon

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo báo cáo từ nhiều nguồn nghiên cứu crypto trên thị trường hiện tại, hơn 23 triệu nhà đầu tư vào các NFT từ trước đến nay hiện đang rơi vào tình trạng vật phẩm không còn giá trị về tài chính và không có khả năng giao dịch hay trao đổi lấy gì có giá trị khác.

Công Nghệ
Lên đầu trang