Khi Fallout 4 biến thành tựa game kinh dị với bản Mod mới

Bản thân thương hiệu Fallout 4 cũng đã có đủ các thể loại sinh vật dị dạng cho hệ quả của chất phóng xạ rồi, nhưng nó vẫn là game bắn súng - sinh tồn, còn khi đã cài bản mod này vào, nó sẽ biến hẳn thành một game kinh dị đích thực

Từ khi Fallout 4 được tự do mod, cộng đồng modder đã có vô số ý tưởng sáng tạo để mang đến những trải nghiệm khác nhau. Bản thân trò chơi đã có một số khoảnh khắc kinh dị và đáng sợ, với đủ các thể loại sinh vật khác nhau, nhưng dù sao nó vẫn tạo cho người chơi cảm giác của một trò chơi bắn súng - sinh tồn. Còn với bản mod mới nhất của Fallout 4, PILGRIM - Dread the Commonwealth, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của một tựa game kinh dị đích thực. Nếu bạn đã từng mất cảnh giác bởi một con Ghoul, bạn vẫn chưa nhìn thấy gì đâu.

Theo lời giới thiệu, PILGRIM - Dread the Commonwealth sẽ biến đổi không gian Fallout 4 quen thuộc của bạn thành một tựa game kinh dị có lẽ sẽ mang đến cho bạn những cơn ác mộng thật sự, với những hình ảnh, hiệu ứng âm thanh, thời tiết, ánh sáng, .... được lấy cảm hứng từ bộ phim The Witch. Nếu bạn muốn tự thử thách bản thân với trò chơi Fallout 4 mà mình đã từng "quậy tưng" thì bản mod này là một phép thử thích hợp cho thần kinh và tinh thần của bạn.

Nếu Ghoul chưa đủ "mạnh", hãy thử với những sinh vật này
Nếu Ghoul chưa đủ "mạnh", hãy thử với những sinh vật này

Những tính năng có mặt trong mod PILGRIM - Dread the Commonwealth:

+ Bản mod được lấy cảm hứng từ bộ phim kinh dị The Witch, và sử dụng rất nhiều hiệu ứng thời tiết và không gian từ bộ phim kể trên.

+ Bên cạnh cơ chế thời tiết và âm thanh mới, ánh sáng cũng được thiết kế lại để mang đến cảm giác kinh dị, đáng sợ nhất.

+ Bản mod do những modder đã thực hiện bản mod Photorealistic Commonwealth, một bản mod mang đến độ chân thật cực kì cao cho Fallout 4

+ Phần nhạc thay đổi dựa trên thời tiết trong game.

Dogmeat được tạo hình lại để trông đáng sợ với đôi mắt phát sáng, nhưng trong tương lai sẽ được thay thế bởi một ... con dê mang tên Black Phillip, và có vẻ ngoài như thế này:

Bạn nghĩ sao nếu chú Dogmeat thân thuộc thành ra như vầy?
Bạn nghĩ sao nếu chú Dogmeat thân thuộc thành ra như vầy?

Bạn có thể tải bạn mod PILGRIM - Dread the Commonwealth ngay tại đây. Liệu bạn đã sẵn sàng để thử thách tinh thần của mình trong một trò chơi hành động quen thuộc như Fallout 4?

Theo Fraghero

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang