Trò chơi gây khó chịu cho người chơi nhất lịch sử ngành game sắp có phần tiếp theo

Trò chơi điên khùng nhất từ trước tới nay sẽ có thêm phần tiếp theo hứa hẹn nhiều điều kinh khủng hơn nữa

Với nhiều game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x, hẳn cái tên “Seaman” vẫn còn để lại trong các bạn nhiều ấn tượng khó quên. Sở hữu lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn và vô cùng “dị”, Seaman là một trong những tựa game hay nhất trên hệ máy Dreamcast. Theo xếp hạng của tạp chí IGN, Seaman được xếp vào top 10 tựa game điên khùng và quái dị nhất nhưng vẫn thu được thành công lớn trong lịch sử.

Trò chơi gây khó thở nhất lịch sử ngành game sắp có phần tiếp theo

Nếu bạn không thấy phiền hà khi phải ngắm mấy thứ dị dạng này suốt mười mấy tiếng đồng hồ, Seaman có lẽ hợp với bạn. Nhân vật chính trong game là một loài sinh vật vô cùng quái dị. Nó có hình hài của một con cá nhưng lại mang khuôn mặt con người. Seaman là một vật nuôi ảo và việc chăm sóc, nuôi dưỡng nó không hề đơn giản chút nào.

Như nhiều trò chơi nuôi thú ảo khác, công việc chính của bạn trong Seaman là phải chăm sóc con cá mặt người quái dị kia. Và rồi nếu bạn đủ kiên nhẫn, vật nuôi của bạn cũng có thể được phối giống và tiến hòa thành một số loài khác nhau. Đặc điểm chung của chúng là đều rất dị dạng, như con cóc mặt người này chẳng hạn.

Trò chơi gây khó thở nhất lịch sử ngành game sắp có phần tiếp theo

Sau gần 2 thập kỷ ra mắt, những tưởng Seaman đã lùi sâu vào quá khứ. Tuy nhiên mới đây, trên Twitter của Yoot Saito, nhà phát triển game này đã úp mở về phần hai của trò chơi. “Dường như một dứ án mới đang được bắt đầu”, Saito đã viết như vậy kèm theo một bức ảnh 6 người đàn ông đang mặc những chiếc áo có logo và địa chỉ trang web của Seaman.

Trong quá khứ, Seaman cũng đã được lên kế hoạch để phát triển phần 2 trên PlayStation 2. Tuy nhiên dự án này đã bị hủy bỏ vào phút chót. Hy vọng trong lần này, dự án Seaman 2 sẽ được thuần buồm xuôi gió để người hâm mộ tiếp tục được gắn bó với tựa game này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang