Tựa game bắn súng Get Even trì hoãn vì ảnh hưởng từ vụ tấn công khủng bố

Với kế hoạch ra mắt vào ngày mai, 25 tháng 5, tựa game bắn súng pha trộn yếu tố kinh dị tâm lý Get Even đã phải dời lại do ảnh hưởng từ vụ khủng bố tại Manchester vừa qua

Get Even, tựa game bắn súng FPS do hãng The Farm 51 thực hiện, đã bị hoãn lại cho đến ngày 23 tháng 6, theo như hãng phát triển công bố. Game ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào ngày mai, 25 tháng 5, nhưng trong tuyên bố mới nhất, hãng đã xác nhận việc trì hoãn, cho biết vụ khủng bố tại Manchester diễn ra hôm 22 tháng 5 vừa qua là động thái cho quyết định này. "Dựa trên các sự kiện khủng bố gần đây, và để bày tỏ sự tôn trọng đến những nạn nhân của vụ khủng bố tại sân vận động Manchester Arena, chúng tôi đã quyết định hoãn thời điểm ra mắt Get Even." Hãng phát triển cho biết. "Chúng tôi muốn bày tỏ sự chia buồn sâu sắc nhất với tất cả những người chịu ảnh hưởng từ vụ khủng bố."

Get Even tạm hoãn vì ảnh hưởng từ vụ khủng bố Manchester
Get Even tạm hoãn vì ảnh hưởng từ vụ khủng bố Manchester

Get Even là một tựa game bắn súng FPS kết hợp yếu tố kinh dị, tập trung vào cốt truyện với sự nhấn mạnh vào các nút thắt và tâm lý kinh dị. Tham gia Get Even, người chơi sẽ vào vai Cole Black - một người nhận nhiệm vụ điều tra vụ bắt cóc với nạn nhân là một cô gái trẻ tuổi. Tìm đến ngôi nhà bỏ hoang, Black phát hiện ra cô gái đang bị trói trên ghế còn trên người mang một bộ quần áo gắn đầy thuốc nổ. Cảnh quan trước mắt Black bỗng dưng xao động, báo hiệu rằng những gì mà anh ta đang trải nghiệm không phải thực tế mà là kí ức bên trong não bộ.

Hình ảnh cô gái bị bắt cóc bị trói trên ghế cùng quả bom gài trên người
Hình ảnh cô gái bị bắt cóc bị trói trên ghế cùng quả bom gài trên người

Vụ khủng bố tại sân vận động Manchester Arena diễn ra giữa buổi biểu diễn của nữ ca sĩ Ariana Grande, khi một quả bom phát nổ làm 22 người chết và hàng trăm người bị thương. Các nhà chức trách nhận định đây là một vụ tấn công khủng bố có tổ chức, và tổ chức Nhà nước Hồi giáo cực đoan tự phong IS đã chịu trách nhiệm về vụ khủng bố. 

Tựa game bắn súng Get Even trì hoãn vì ảnh hưởng từ vụ tấn công khủng bố 3
Hàng trăm người tụ tập cầu nguyện cho các nạn nhân vụ khủng bố (Ảnh: Annie Possible/Vietnam+)

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang