Destiny 2: Chi tiết thế giới mở và các hoạt động có thể thực hiện

Thế giới trong Destiny 2 sẽ rộng lớn và phong phú hơn so với phần 1, các hoạt động mà người chơi có thể làm cũng sẽ nhiều hơn, theo như Bungie chia sẻ

Trong sự kiện livestream Destiny 2, hãng Bungie đã chia sẻ về cách vận hành các hoạt động trong thế giới mở của game. Hãng cho biết giờ đây sẽ có nhiều thứ để làm hơn so với phần 1. Trong lúc khám phá, bạn sẽ tìm thấy các NPC giao những nhiệm vụ phụ, với tên gọi Adventures. Những nhiệm vụ phụ này có thể bao gồm truy tìm địa điểm kho báu trên bản đồ và khám phá các Lost Sector. Bên trong các Lost Sector, bạn sẽ tìm thấy những hòm kho báu, và các con trùm đang nắm giữ chìa khóa mở chúng. Ngoài ra còn có nhiều sự kiện cộng đồng hơn, bao gồm những chủ đề Heroic cho một thử thách được bổ sung.

Destiny 2: Chi tiết thế giới mở và các hoạt động có thể thực hiện
Đi nhận nhiệm vụ nào!!!

Ngoài ra, Destiny 2 còn cho phép người chơi khởi động toàn bộ những hoạt động từ thế giới mà không phải thông qua bước đi vào quỹ đạo. Điều đó bao gồm việc có thể mở Director và nhảy từ hành tinh này sang hành tinh khác. Có tổng cộng 4 thế giới để khám phá trong Destiny 2, bao gồm Titan, Io, Nessus European Dead Zone của Trái Đất. Bạn có thể theo dõi thông tin về các hành tinh này tại đây.

Một số hình ảnh hoạt động trong Destiny 2:

Destiny 2: Chi tiết thế giới mở và các hoạt động có thể thực hiện 2
Có cả hoạt động đua phi thuyền chăng?

Destiny 2: Chi tiết thế giới mở và các hoạt động có thể thực hiện 3
Người chơi có thể di chuyển qua lại giữa 4 hành tinh khá dễ dàng

Destiny 2: Chi tiết thế giới mở và các hoạt động có thể thực hiện 4
Sơ đồ thể hiện các hoạt động phụ

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang