Platinum Games hé lộ dự án game mới

Nó là một dự án “vô hình vô dạng”, và chỉ mới có một giám đốc mới, ngoài ra chưa có thêm một thông tin nào khác.

Platinum Games, hãng chịu trách nhiệm thực hiện Bayonetta Metal Gear Rising: Revengeance, hiện đang thực hiện một dự án mới. Tuy nhiên, có vẻ như nó vẫn còn đang ở những giai đoạn rất sớm. Theo báo cáo từ DualShockers, nhà sản xuất Atsushi Inaba của Platinum Games cho biết hãng đang thực hiện một “dự án game chưa có hình thù, dáng vẻ”. Những gì ông có thể tiết lộ là tựa game bí mật này sẽ được đạo diễn bởi một người mới, dù rằng không đưa ra cái tên cụ thể nào. Vào sự kiện BitSummit năm ngoái, Ibana đã cho biết Platinum Games đang nghĩ về việc làm ra một dự án game mới. Vậy nên dường như hãng game đã cam kết về việc làm nó, mặc dù như mọi khi, các kế hoạch luôn có thể thay đổi, đặc biệt là khi một công bố chính thức vẫn chưa được đưa ra.

Sau Vanquish sẽ là gì tiếp theo?
Sau Vanquish sẽ là ... ?

Ngoài ra, Inaba cũng cho biết ông không chắc liệu Platinum Games sẽ tiếp tục quy trình ra mắt một game mới mỗi năm hay không. Vào năm 2016, giám đốc hãng, ông Tatsuya Minami cho biết ban đầu hãng chỉ muốn làm game dựa trên những thương hiệu đã tạo ra, nhưng lần này không hiệu quả. Platinum Games được biết đến với những mối quan hệ phát triển hiện tại của mình, sau khi đã hợp tác với Nintendo (Star Fox Zero), Konami (Metal Gear Rising: Revegeance), Activision/Nickelodeon (The Legend of Korra, TMNT: Mutants in Manhattan) và Hasbro (Transformers: Devastation), bên cạnh những hãng game khác.

Transformers: Devastation

Transformers: Devastation

“Chúng tôi từng có ý tưởng trở thành một hãng game chỉ làm ra 100% trò chơi gốc.” Ông nói. “Tuy nhiên, hóa ra điều đó rất khó khăn, vì vậy bây giờ chúng tôi thực hiện những công việc khác nhau.” Về những thông tin khác liên quan đến Platinum Games, tựa game Scalebound hãng từng công bố lần đầu vào năm 2014 cho PCXbox One đã bị hủy bỏ, và tựa game bắn súng Vanquish tái ra mắt trên PC.

Hãy cùng chờ xem đội ngũ Platinum Games sẽ mang đến cho chúng ta điều gì nhé
Cùng chờ đợi những con người tài năng của Platinum Games nào

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang