Blasphemous: Dự án game theo phong cách Darksoul 2D đầy hứa hẹn

Đen tối, rùng rợn và cực khó, Blasphemous được dự đoán sẽ là một dạng thử thách mới khi game thủ cứ như chơi Dark Soul trong dạng đồ họa 2D màn hình ngang...

Blasphemous: Dự án game theo phong cách Darksoul 2D đầy hứa hẹn

Dự án game với tên gọi "Blasphemous" đã được kêu gọi đóng góp quỹ để thực hiện game, và dường như khá nhiều game thủ bị cuốn hút kì lạ đối với tựa game hiện chỉ đang là ý tưởng này

Blasphemous: Dự án game theo phong cách Darksoul 2D đầy hứa hẹn  2

Lý do chính của sức hút này có thể tập trung vào chủ đề chính của game: Một anh chàng chiến binh vô danh lạc vào xứ sở quỷ dữ và phải chiến đấu vì linh hồn/mạng sống của mình trước đủ loại quái vật, boss khổng lồ. Nhìn tổng quan, Blasphemous cứ y như một trò đùa - "Tại sao chúng ta không làm một game hao hao giống Dark Soul nhưng để nó 2D và chạy màn hình ngang thôi?", nhưng lại đi làm thành game thật luôn.

Tuy nhiên, kết quả lại thành công đến bất ngờ. Làm sao chúng ta có thể không tò mò được khi gameplay và các hình ảnh đơn giản trong game lại...kinh dị như thế này:

Blasphemous: Dự án game theo phong cách Darksoul 2D đầy hứa hẹn  3

Hiện tại, Blasphemous chỉ kêu gọi đóng góp 50,000 USD để bắt đầu dự án, nhưng chỉ mới sau 3 ngày thì gần 2000 game thủ đã đóng góp được hơn 60,000 USD cho dự án này. Đây là tin rất đáng mừng cho nhà sản xuất game indie này - và hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm có game trong tương lai.

Blasphemous: Dự án game theo phong cách Darksoul 2D đầy hứa hẹn  4
Chỉ mới 3 ngày trôi qua, dự án Blasphemous đã kêu gọi được hơn 60,000 USD

Trước mắt, Blasphemous chỉ đang nhắm đến việc ra mắt game trên hệ máy PC (có thể qua Steam), tuy nhiên với mức đóng góp khổng lồ trong thời gian ngắn này chắc chắn nhà sản xuất sẽ làm thêm các phiên bản cho tất cả các dòng máy cùng các chế độ khác thêm vào theo từng mức tiền quyên góp được trong các ngày còn lại.

Blasphemous: Dự án game theo phong cách Darksoul 2D đầy hứa hẹn  5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang