Blasphemous 2 chính thức được công bố kèm trailer mới

Blasphemous ra mắt lần đầu vào năm 2019, và đã đón nhận vô số đánh giá tích cực cả về lối chơi, bối cảnh lẫn cốt truyện. Nay, phần 2 của nó vừa chính thức được công bố với đoạn trailer đầu tiên

Năm 2019, The Game Kitchen và Team17 đã khiến cả cộng đồng hâm mộ thể loại game Metroidvania "phát sốt" với Blasphemous, trò chơi hành động màn hình ngang kết hợp cùng lối đánh chặt chém đòi hỏi kỹ năng phản đòn điêu luyện không thua gì dòng Soulslike. Trong vai trò một "kẻ sám hối", người chơi sẽ phải vượt qua những con trùm kì dị, đôi lúc khổng lồ để tìm cách giải cứu vương quốc Cvstodia khỏi lời nguyền The Miracle kì lạ.

Blasphemous 2 chính thức được công bố kèm trailer mới

Sau thành công của Blasphemous, nay The Game Kitchen tiếp tục đồng hành cùng Team17 để cho ra mắt Blasphemous 2, với sự trở lại của The Penitent One cùng câu chuyện tiếp nối từ bản DLC "Wounds of Eventide" trong phần game đầu tiên, khi Trái Tim trên bầu trời báo trước sự trở lại của lời nguyền The Miracle, và sự ra đời của một đứa trẻ phép màu mới.

Lần này, Penitent One thức dậy tại một vùng đất mới, và anh sẽ phải tiếp tục vòng quay bất tận của sự sống, cái chết và phục sinh để khám phá thế giới mới cùng những bí mật bị lãng quên từ lâu của nó.

Trong chuyến phiêu lưu mới này, Penitent One sẽ có thêm nhiều món vũ khí mới, điển hình như cây búa The War Sensor với tốc độ đánh chậm nhưng tung ra lượng sát thương đáng sợ, đồng thời cũng có thể đánh vào các vật thể nhằm tìm kiếm những bí mật. Với các game thủ yêu thích lối đánh nhanh và chuẩn xác, có thể lựa chọn Rapier với Dagger. Hai thứ vũ khí này cũng giúp người chơi lướt qua những tấm gương để đến các khu vực vốn không vào được theo cách thường. Cuối cùng là Praying Blade với những đòn chém chết chóc, và các combo đủ mạnh để quét sạch kẻ thù.

Blasphemous 2 chính thức được công bố kèm trailer mới 2

Blasphemous 2 chính thức được công bố kèm trailer mới 3

Blasphemous 2 chính thức được công bố kèm trailer mới 4

Blasphemous 2 dự kiến ra mắt vào mùa hè năm nay trên PC, Nintendo Switch và các hệ console khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang