Game thủ Resident Evil 4 Remake tạo bảng thông số vũ khí kèm mẹo bí mật cực hữu dụng

Một người hâm mộ Resident Evil 4 Remake đã tạo ra bảng thông số đầy đủ của mọi vũ khí trong game, kèm theo đó là những chỉ số ẩn mà đôi khi trò chơi không cho game thủ biết

Ra mắt vào đầu tháng 4 này, Resident Evil 4 Remake tiếp tục đánh dấu một thành công nữa cho nhà Capcom trong công cuộc làm lại những phần cũ của thương hiệu kinh dị sinh tổn nổi tiếng của mình. Giữ lại phần lớn những chi tiết cốt truyện và bối cảnh của bản gốc trên GameCube, Resident Evil 4 Remake đã nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ nhờ vào lối chơi liền mạch và khả năng giữ lại cảm giác chung của phiên bản 2005.

Game thủ Resident Evil 4 Remake tạo bảng thông số vũ khí kèm mẹo bí mật cực hữu dụng

Để giúp các game thủ Resident Evil 4 Remake trong việc lựa chọn vũ khí đối đầu với hàng đàn kẻ thù, người dùng Reddit có tên Dibilowas quyết định thiết kế một danh mục chi tiết toàn bộ chỉ số cho từng món vũ khí trong game, kèm theo các thông tin hữu ích khác. Bảng thông số này phân tích gần như mọi thứ, từ lực dừng và sát thương đầu ra của súng cho đến các công cụ điều chỉnh sát thương áp dụng khi bắn với kẻ thù ở các khu vực cụ thể. Nó có thể giúp cho nhiều người biết nên ưu tiên mua thứ gì khi ghé qua chỗ tay thương nhân.

Game thủ Resident Evil 4 Remake tạo bảng thông số vũ khí kèm mẹo bí mật cực hữu dụng 2
Xem bản rõ hơn tại ĐÂY

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake: Lối chơi của Ashley có thể được Capcom mang sang Resident Evil 9

Rất nhiều bình luận bên dưới bài đăng dành lời cảm ơn đến cho người tạo ra bảng thông số này, đặc biệt khi nó đưa ra những con số và cơ chế ẩn của vũ khí trong Resident Evil 4 Remake. Một số người còn tỏ ra vui mừng khi thấy bảng thông số phân tích cả vị trí kẻ thù chịu sát thương nhiều nhất, với một người dùng Reddit bất ngờ khi biết rằng bắn vào tay chân kẻ địch sẽ làm giảm đi một nửa sát thương. Dù vậy, vài người khác không hoàn toàn tin vào các thông số này, và dành nhiều lời khen cho khẩu Riot Gun dù rằng W-870 có phần mạnh hơn.

Game thủ Resident Evil 4 Remake tạo bảng thông số vũ khí kèm mẹo bí mật cực hữu dụng 3

Resident Evil 4 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang