Suicide Squad: Kill The Justice League công bố ngày ra mắt mới một lần nữa

Sau khi rơi vào tình trạng trì hoãn vô thời hạn, Suicide Squad: Kill the Justice League chính thức có ngày phát hành mới vào năm 2024

Sau màn hé lộ gameplay gây ra nhiều tranh cãi tại sự kiện PlayStation State of Play vào tháng 2, trò chơi Suicide Squad: Kill the Justice League bị dời ngày ra mắt vô thời hạn. Được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2020, game từng được rất nhiều người hâm mộ háo hức mong chờ khi mang đến cơ hội điều khiển nhóm phản diện lừng danh nhà DC bao gồm Harley Quinn, King Shark, Captain Boomerang và Deadshot đối đầu với các siêu anh hùng như Superman, Batman, Green Lantern và The Flash khi họ bị gã ác nhân Braniac tẩy não.

Suicide Squad: Kill The Justice League công bố ngày ra mắt mới một lần nữa

Xem thêm: Suicide Squad: Kill The Justice League chính thức tạm hoãn vô thời hạn

Tuy vậy, một vài người vẫn e ngại trò chơi sẽ đi theo vết xe đổ của Marvel's Avengers do Crystal Dynamics thực hiện. Nay, Suicide Squad: Kill the Justice League chính thức có thời điểm phát hành mới, với bài đăng trên Twitter cho biết game sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 2 năm 2024.

Con số này đánh dấu quãng thời gian gần một năm sau khi ra mắt trailer gameplay tại PlayStation State of Play tháng 2 vừa qua, với rất nhiều những chỉ trích về lối chiến đấu tập trung quá nhiều vào bắn súng góc nhìn thứ ba, cùng những yếu tố live-service như trang bị, gói Battle Pass, và thậm chí cả yêu cầu phải duy trì kết nối Internet dù là game chơi đơn.

Suicide Squad: Kill The Justice League công bố ngày ra mắt mới một lần nữa 2

Xem thêm: Suicide Squad: Kill The Justice League lại tiếp tục tự hủy với yêu cầu duy trì kết nối mạng

Với việc Rocksteady từng mang đến những màn chiến đấu tay đôi ấn tượng trong seri game Batman Arkham, không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi trò chơi mới này tập trung quá nhiều vào việc bắn súng, ngay cả khi Harley Quinn và King Shark đều rất mạnh về khoản cận chiến. Với lượng thời gian trì hoãn kéo dài gần một năm, hi vọng rằng Rocksteady sẽ dùng nó để giảm bớt yếu tố bắn súng góc nhìn thứ ba, hoặc bổ sung thêm nhiều loại kẻ thù hơn.

Dù sao thì có lẽ người hâm mộ cũng phải chờ thêm vài tháng nữa trước khi các tin tức mới về bất kì sự thay đổi nào của Suicide Squad: Kill the Justice League được công bố chính thức. Game dự kiến ra mắt vào ngày 2 tháng 2 năm 2024 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang