Dead Island 2 chính thức công bố cấu hình, cần tối thiểu 10GB Ram để chơi được

Sau rất rất nhiều lần trì hoãn, cuối cùng thì Dead Island 2 cũng sẽ chính thức ra mắt trong tháng 4 này, với các mức cấu hình cho phiên bản PC vừa được đăng tải

Với Dead Island 2 đã khá gần ngày ra mắt, đội ngũ phát triển Dambuster quyết định công bố các mức cấu hình dành cho game thủ PC để trải nghiệm trò chơi ở những độ phân giải cụ thể. Chúng được trải dài từ 1080p cho đến 4K, phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng. Năm ngoái, Dead Island 2 đã tái xuất hiện tại sự kiện Gamescom 2022 sau gần một thập kỷ nằm trong chu kỳ "phát triển địa ngục", với sự thay đổi liên tục về nhân sự. Cuối cùng, trò chơi được chuyển sang cho hãng Dambuster Studios, một chi nhánh của nhà phát hành Deep Silver.

Dead Island 2 chính thức công bố cấu hình, cần tối thiểu 10GB Ram để chơi được

Xem thêm: Dead Island 2 tung trailer giới thiệu những màn chiến đấu với nhiều loại zombies khác nhau

Mười năm sau các sự kiện trong Dead Island xảy ra, chính phủ Mỹ đã đặt bang California vào tình trạng phong tỏa để ngăn chặn sự lây lan của lũ xác sống, nhưng điều đó làm nảy sinh thêm nhiều vấn đề khác. Trong Dead Island 2, người chơi sẽ khám phá những tàn tích của một Los Angeles sau khi bùng phát đại dịch zombies với vai trò một Slayer. Có tổng cộng 6 Slayer khác nhau, và mỗi người sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt. Nhưng trước khi người dùng PC có thể chạm tay vào Dead Island 2, cần phải chắc chắn rằng chiếc máy tính của mình đủ khả năng xử lý trò chơi.

Dead Island 2 chính thức công bố cấu hình, cần tối thiểu 10GB Ram để chơi được 2

Theo các mức cấu hình được công bố, người chơi sẽ cần ít nhất một con PC sử dụng CPU AMD FX-9590 hoặc Intel Core i7-7700HQ, 10GB RAM, card đồ họa AMD Radeon RX 480 hoặc GeForce GTX 1060, và 70GB dung lượng còn trống để cài đặt và chơi game ở mức thấp nhất là 1080p với 30FPS. Trong khi đó, những người nhắm đến trải nghiệm cao cấp nhất là 4K với 60FPS sẽ cần đến một con khủng long đích thực. Với mức thiết lập này, game thủ cần đến một CPU AMD Ryzen 9 7900X hoặc Intel Core i7-13700K, 16GB Ram, card đồ họa AMD Radeon RX 6950 XT hoặc GeForce RTX 3090. 

Dead Island 2 chính thức công bố cấu hình, cần tối thiểu 10GB Ram để chơi được 3

Hiện tại, Dead Island 2 vẫn xác định sẽ phát hành độc quyền trên Epic Games Store với phiên bản PC. Mặc dù các thiết lập mức cao và cao nhất đòi hỏi phần cứng khá nặng kí, Dead Island 2 có thể sử dụng tính năng nâng cấp tạm thời thông qua công nghệ FidelityFX Super Resolution (FSR2) của AMD. Bằng cách thiết lập trò chơi render ở độ phân giải thấp hơn, người chơi sau đó có thể mở FSR và hiển thị trò chơi ở độ phân giải mong muốn mà không lo bị giảm FPS. Dead Island 2 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 21 tháng 4 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang