Resident Evil 4 Remake đã cập nhật chế độ Mercenaries nhưng fan phát hiện thiếu gì đó

Bản cập nhật mới nhất của Resident Evil 4 đã bổ sung chế độ The Mercenaries, nhưng dường như người hâm mộ nhận thấy nó thiếu mất một điều gì đó

Khi Resident Evil 4 Remake ra mắt, cộng đồng hâm mộ nhận ra nó vẫn còn thiếu một chế độ hết sức phổ biến là The Mercenaries. Dù vậy, Capcom đã không để cộng đồng hâm mộ chờ lâu khi chính thức công bố phát hành chế độ này dưới dạng cập nhật miễn phí vào ngày 7 tháng 4 vừa qua. Trong phiên bản The Mercenaries này, người chơi sẽ khởi đầu với Leon S. Kennedy, và sau đó có thể điều khiển Luis nếu đạt hạng A với Leon, rồi đến Krauser và cuối cùng là Hunk.

Resident Evil 4 Remake đã cập nhật chế độ Mercenaries nhưng fan phát hiện thiếu gì đó

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake bán được 3 triệu bản trong 2 ngày, nhanh hơn bản gốc đến tận 363 ngày

Tuy vậy, ở phiên bản Resident Evil 4 gốc ra mắt năm 2005, người chơi còn có thể mở khóa thêm Ada Wong và Albert Wesker. Hai nhân vật này đã hoàn toàn mất tích trong chế độ Mercenaries của phiên bản làm lại. Hiện Capcom vẫn chưa có công bố chính thức nào về lý do loại trừ hai nhân vật nói trên, khiến cộng đồng hâm mộ khá lo lắng về khả năng Capcom giữ lại để có thể phát hành dưới dạng DLC thu phí sau đó, giống như cái cách mà hãng đã làm khi bán DLC nâng cấp vũ khí cho chế độ Mercenaries.

Resident Evil 4 Remake đã cập nhật chế độ Mercenaries nhưng fan phát hiện thiếu gì đó 2

Hiện tại, vẫn còn hai nội dung phụ chưa được công bố sẽ trở lại là Assignment Ada và Separate Ways. Ngoài ra, game thủ trên PS5 cũng đang trông chờ vào chế độ thực tế ảo cho bản làm lại của Resident Evil 4, và dĩ nhiên Capcom cũng chưa đả động tới nó.

Với mức độ thành công mà trò chơi làm được tính đến thời điểm hiện tại, chắc hẳn Capcom sẽ muốn duy trì sự hỗ trợ trò chơi bằng các bản cập nhật cải thiện trải nghiệm và có thể thu hút thêm người chơi mới. Tuy một số sự hỗ trợ như các DLC nâng cấp vũ khí bằng tiền mặt khiến nhiều người khó chịu, nhưng có lẽ các cập nhật sau đó sẽ giữ chân người hâm mộ lâu dài.

Resident Evil 4 Remake đã cập nhật chế độ Mercenaries nhưng fan phát hiện thiếu gì đó 3

Resident Evil 4 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang