Cuối cùng Resident Evil 4 Remake cũng có Mod Moushley Graham dành cho Ashley

Nếu các bạn vẫn còn nhớ về Meme Chuột Ashley Graham nổi lên trong những ngày gần đây, thì bây giờ bạn đã có thể "biến" cô nàng Ashley thành một chú chuột thật sự ngay trong game

Kể từ khi Resident Evil 4 Remake ra mắt vào tháng 3 tới nay, rất nhiều modder đã liên tục thay đổi ngoại hình của hai nhân vật chinh Ashley và Leon. Bản làm lại này đã đón nhận nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng hâm mộ lẫn giới phê bình, sau khi tái hiện hoàn hảo tuyến truyện của bản gốc, với một số thay đổi chất lượng. Trong khi nhiều game thủ liên tục thử thách bản thân với những độ khó cao hơn, cũng có một số người chủ yếu tận hưởng các bản mod khác nhau, điển hình như bản mod Ratatouille vừa được đăng tải gần đây.

Cuối cùng Resident Evil 4 Remake cũng có Mod Moushley Graham dành cho Ashley

Được đăng tải trên Nexus Mods bởi người dùng cathroon, bản mod này bổ sung một chú chuột bé xinh được gọi là Moushley ngồi trên đầu của Leon. Tuy bản mod này dường như không nhằm mục đích biến tạo hình nhân vật Ashley thành một chú chuột, cathroon cho biết họ muốn người chơi có cảm giác như thể Moushley đã nắm quyền điều khiển Leon, giống như Remy trong bộ phim hoạt hình Ratatouille. Các bức ảnh trên trang Nexus Mods cũng không cho thấy Ashley có bị biến thành Moushley hay không. 

Xem thêm: Meme Chuột Ashley Graham trong Resident Evil 4 là gì và bắt nguồn từ đâu?

Cuối cùng Resident Evil 4 Remake cũng có Mod Moushley Graham dành cho Ashley 2

Bản mod Moushley Graham này được lấy cảm hứng từ xu hướng biến Ashley thành một chú chuột đáng yêu, với phiên bản đầu tiên thuộc về người dùng Twitter có tên Agrimmora. Kể từ đó, rất nhiều các phiên bản Moushley khác nhau đã ngập tràn Twitter và Tumblr. Trên Nexus Mods, vô số lời bình luận tích cực dành cho bản mod được đăng tải, và phần lớn gửi lời cảm ơn đến modder khi đã mang chú chuột này vào game. 

Cuối cùng Resident Evil 4 Remake cũng có Mod Moushley Graham dành cho Ashley 3
Tải bản Mod tại ĐÂY

Resident Evil 4 có thể là một trò chơi kinh dị, nhưng các modder đã góp phần mang đến nhiều niềm vui khi trải nghiệm nó. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang