Tears of the Kingdom: Cộng đồng hâm mộ phát cuồng vì những mũi tên ... thịt

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ cho phép Link kết hợp bất kì thứ gì với nhau để tạo thành vũ khí hoặc phương tiện di chuyển, và điều đó khiển cộng đồng hâm mộ phát cuồng với khả năng bắn ra những mũi tên gắn thịt

Vào ngày thứ ba vừa qua, Nintendo đã giới thiệu đoạn video 10 phút gameplay phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Trong lúc phần lớn người hâm mộ vô cùng hào hứng trước các khả năng chế tạo của Link ở phần game Tears of the Kingdom này, một bộ phận game thủ thật sự "phát cuồng" trước khả năng hạ gục đủ mọi loại kẻ thù bằng mũi tên thịt và thanh kiếm thịt của Link.

Tears of the Kingdom: Cộng đồng hâm mộ phát cuồng vì những mũi tên ... thịt

Xem thêm: Tất tần tật những điều bạn cần biết về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Về cơ bản, sức mạnh chế tạo vũ khí mới của Link cho phép anh kết hợp các đặc điểm của hai thứ riêng biệt để tạo ra một "thứ" mới với chất lượng được cải thiện. Ví dụ như trong video, nhà sản xuất Eiji Aonuma đã kết hợp hai chiếc quạt máy và một chiếc bè để tạo ra một chiếc tàu cao tốc tự chế. Nhưng điều khiến nhiều người thật sự chú ý là một miếng ... thịt trong túi đồ của Link có thể biến thành vũ khí. Từ đó bắt đầu xuất hiện xu hướng "meat arrow" trên Twitter. Tuy vậy, Aonuma không khai thác thêm về khả năng này trong đoạn video.

"Điều đầu tiên tôi sẽ làm trong #ZeldaTearsOfTheKingdom là đặt một miếng thịt lên một mũi tên. Tôi phải biết mũi tên thịt có thể làm được gì. Tôi thề trên tính mạng của tất cả mọi người mà tôi biết," một người dùng Twitter chia sẻ. "Nintendo cho chúng ta thấy mũi tên thịt có thể làm được gì", "Tôi rất mong chờ được đánh bại con trùm cuối của #TearsoftheKingdom bằng mũi tên thịt sống". Với ý tưởng này, rất nhiều thứ vũ khí sáng tạo có thể được sinh ra, như boomerang thịt, dù lượn treo thịt, búa thịt, lốc xoáy thịt, ... Khả năng tạo ra vũ khí kết hợp với thịt có thể là vô tận, nhưng cũng như bao món vũ khí khác, chúng đều có thể bị hỏng.

Tears of the Kingdom: Cộng đồng hâm mộ phát cuồng vì những mũi tên ... thịt 2
Khi Link có thể "hợp nhất" bất kì thứ gì làm vũ khí (Nguồn: Oniri Boy)

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 5, độc quyền trên Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang