Where Winds Meet - Siêu phẩm thế giới mở sinh tồn hứa hẹn sáng ngang với Elden Ring

Trò chơi thế giới Where Winds Meet đang được mong chờ sẽ là một Elden Ring phiên bản kiếm hiệp hấp dẫn bậc nhất vào thời điểm mà sản phẩm này chính thức ra mắt

Where Winds Meet là một trò chơi được thực hiện bởi Everstone Studio - một nhà phát triển độc lập không thật sự nổi tiếng - nhưng sản phẩm game này lại nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ ngay từ những phút đầu tiên của trailer.

Xem thêm: Bản tiền truyện của Sons of The Forest bất ngờ đoạt doanh thu siêu khủng sau gần 10 năm ra mắt

Where Winds Meet - Siêu phẩm thế giới mở sinh tồn hứa hẹn sáng ngang với Elden Ring

Trò chơi này có lối chơi có nhiều điểm tương đồng với Elden Ring khi mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn, từ đó game thủ sẽ tiến hành khám phá và hoàn thành nhiều tuyến nhiệm vụ khác nhau. Điều đáng chú ý của trò chơi này đó chính là cơ chế chiến đấu nhanh, phức tạp yêu cầu nhiều vào kỹ năng cá nhân của người chơi khi chạm trán với những con boss.

Bối cảnh của Where Winds Meet sẽ là tại một vùng đất mang màu sắc đậm chất Trung Hoa, nơi mà những thảm họa tự nhiên liên tục xuất hiện và người chơi sẽ phải tìm cách để sống sót. Trò chơi cho phép game thủ có thể chọn nghề nghiệp của nhân vật trước khi cuộc hành trình chính thức bắt đầu, bao gồm võ sư, bác sĩ, kiến trúc sư, vệ sĩ, hùng biện hoặc người lái đò. Tùy vào lựa chọn của game thủ mà cá tuyến nhân vật cũng được phát triển theo một cách hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Vorax - Game sinh tồn kinh dị hoàn toàn mới với lối chơi sống còn gây ám ảnh

Where Winds Meet - Siêu phẩm thế giới mở sinh tồn hứa hẹn sáng ngang với Elden Ring

Điều khiến cho Where Winds Meet đặc biệt đáng chú ý đó là ở chế độ nhiều người chơi, yêu cầu tính phối hợp cao từ game thủ. Lúc này mỗi nghề nghiệp mà người chơi lựa chọn sẽ phát huy tối đa công dụng của mình, từ đó ứng phó với những kẻ thù hay thảm họa tự nhiên ập đến. Với những điểm mạnh đó thì Where Winds Meet đang là một sản phẩm game rất đáng để mong chờ bởi cộng đồng game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang