Teenage Mutant Ninja Turtles chuẩn bị ra mắt game mới, lấy cảm hứng từ God of War

Một tựa game TMNT mới đang trong quá trình phát triển, dựa trên bộ tiểu thuyết nói về Ronin và lấy cảm hứng từ những phần game God of War ra mắt gần đây

Thương hiệu Teenage Mutant Ninja Turtles (TMNT - Ninja Rùa) đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng trong hơn 3 thập kỷ qua. Được tạo ra ban đầu vào thập niên 1980 như một dạng parody của thể loại siêu anh hùng, những chú rùa sớm trở thành một hiện tượng và bắt đầu phát triển ra nhiều bản chuyển thể trên các phương tiện giải trí khác nhau, và sắp tới đây, một bộ Light Novel ra mắt vào năm 2020 với tên gọi Teen Mutant Ninja Turtles: The Last Ronin sẽ được chuyển thể thành trò chơi điện tử.

Teenage Mutant Ninja Turtles chuẩn bị ra mắt game mới, lấy cảm hứng từ God of War

Xem thêm: Phim hoạt hình mới của Ninja Rùa hé lộ Donatello là fan cứng của Gojo Satoru

The Last Ronin mang đến một hướng tiếp cận tăm tối hơn trong thương hiệu Ninja Rùa, với bối cảnh tương lai khi chỉ còn một trong bón chú rùa sống sót. Chú rùa duy nhất này quyết tâm báo thù cho những người anh em đã chết và cả sư phụ Splinter. Theo lời ông Doug Rosen, phó chủ tịch mảng game và truyền thông của Paramount Global, đơn vị nắm bản quyền TMNT, cho biết The Last Ronin hứa hẹn sẽ là một bản chuyển thể tái hiện chân thực seri truyện tranh. Game cũng sẽ rất khác biệt so với những trò chơi TMNT trước đây, khi nó ggần như chỉ có một nhân vật duy nhất với mục tiêu báo thù.

Teenage Mutant Ninja Turtles chuẩn bị ra mắt game mới, lấy cảm hứng từ God of War 2

TMNT: The Last Ronin hứa hẹn sẽ là một trò chơi AAA đầy tham vọng, được lấy cảm hứng từ loạt game God of War ra mắt gần đây của Sony Santa Monica. Rosen cũng gợi ý rằng các nhân vật khác có thể chơi được trong những phân đoạn hồi tưởng, nhưng hành động chính vẫn chỉ tập trung vào chú rùa duy nhất còn sống. Bản chuyển thể đang được phát triển bởi một hãng chưa tiết lộ danh tính, và phải mất vài năm nữa mới có thể ra mắt. Rosen tiết lộ thêm về khả năng phát triển nhiều dự án game TMNT khác nhau nhắm vào những nhóm tuổi khác nhau, với The Last Ronin hướng đến các game thủ trưởng thành.

Teenage Mutant Ninja Turtles chuẩn bị ra mắt game mới, lấy cảm hứng từ God of War 3

TMNT: The Last Ronin cũng là ví dụ mới nhất trong việc Paramount chọn lựa hướng đi khác với truyền thống nhẹ nhàng khi nói về các Ninja rùa. Trong đầu truyện tranh gốc, thương hiệu này cũng có một khởi đầu có phần tăm tối hơn so với những gì mọi người đã quen thuộc nhờ vào những bộ phim hoạt hình, do đó sẽ rất thú vị để xem phản ứng của những người hâm mộ lâu năm đối với bản chuyển thể mới này như thế nào. Có thể thấy Paramount sẵn sàng chấp nhận rủi ro với thương hiệu nổi tiếng này để khám phá những cách kể chuyện mới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang