Bản tiền truyện của Sons of The Forest bất ngờ đoạt doanh thu siêu khủng sau gần 10 năm ra mắt

Dù đã được ra mắt gần 10 năm trời nhưng bản tiền truyện của Sons of The Forest bất ngờ tăng trưởng mạnh mẽ về lượng người chơi

Câu chuyện những phần game gốc từng không được quan tâm quá nhiều nhưng lại trở nên nổi tiếng sau nhiều năm trời ra mắt nhờ vào sức ảnh hưởng của những phiên bản hậu truyện không còn là một điều gì đó quá xa lạ đối với game thủ. Và đây cũng chính là câu chuyện của trò chơi The Forest khi mà trò chơi kinh dị sinh tồn này đã ghi nhận được một cột mốc doanh thu đáng kinh ngạc chỉ trong vài ngày gần đây, dù tuổi đời của nó đã gần 10 năm tuổi rồi.

Xem thêm: Xuất hiện game thủ phá đảo Sons of the Forest chỉ trong chưa đến 8 phút

Bản tiền truyện của Sons of The Forest bất ngờ đoạt doanh thu siêu khủng

Theo như số liệu được cung cấp bởi PlayStation, trò chơi The Forest có số lượng người chơi tăng 83% chỉ sau 1 tuần Sons of The Forest ra mắt. Trong 7 ngày tiếp theo, con số này tiếp tục tăng lên thêm 66% để rồi tổng mức tăng trưởng của The Forest đã lên đến gần 150%. Điều đáng nói hơn nữa là trò chơi từng được ra mắt vào năm 2014 này đang đứng chễm chệ trong top 40 trò chơi được chơi nhiều nhất ở thời điểm hiện tại trên hệ máy PlayStation.

Bản tiền truyện của Sons of The Forest bất ngờ đoạt doanh thu siêu khủng

Thành công ngoài mong đợi này công lớn có thể kể đến là nhờ vào sự xuất hiện của siêu phẩm kinh dị sinh tồn Sons of The Forest, khi mà trò chơi này đang tạo nên được một tiếng vang vô cùng lớn ở thời điểm hiện tại. Từ đó khiến cho cộng đồng game thủ phải cảm thấy tò mò về những diễn biến trước của trò chơi này, từ đó tìm đếm The Forest để biết thêm về những bí ẩn từng diễn ra nơi đây.

Xem thêm: Xuất hiện bản mod cho phép nhân bản bạn đồng hành Kelvin trong Sons of the Forest

Tuy nhiên việc Sons of The Forest chỉ mới có phiên bản PC cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người chơi console quyết định "cày lại" bản gốc để chờ đợi cho bản hậu truyện mới nhất đặt chân lên PlayStation hay Xbox trong tương lai.

Bản tiền truyện của Sons of The Forest bất ngờ đoạt doanh thu siêu khủng

Hiện tại phía Nhà phát triển Endnight chưa có bất kì động thái nào trong việc đưa sản phẩm Sons of The Forest lên PS4, PS5 hay Xbox cả, trong thời điểm mà nhu cầu của game thủ trên các nền tảng này đang tăng lên một cách mạnh mẽ. Nhưng với doanh thu vô cùng thuyết phục của bản gốc The Forest thì việc Sons of The Forest được đặt chân lên các nền tảng console chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang