Rộ tin đồn Disney hợp tác Square Enix, làm game đối kháng cho Woody đối đầu Thanos

Thành công của Super Smash Bros và MultiVersus dường như đã khiến Disney và Square Enix nghĩ đến việc hợp tác cùng nhau, nếu tin đồn về trò chơi đối kháng mới này là sự thật

Nhắc đến sự kết hợp giữa Disney và Square Enix, có lẽ tất cả đều sẽ nghĩ ngay đến seri game Kingdom Hearts, loạt game kết hợp những thế giới và nhân vật từ các thương hiệu lớn nhất của Nhà Chuột với những yếu tố từ seri Final Fantasy. Bản thân Disney cũng sở hữu bản quyền của rất nhiều trò chơi điện tử đã ra mắt - hứa hẹn sẽ càng mở rộng thêm trong năm 2023 với Star Wars Jedi: Survivor và Marvel's Spider-Man.

Về phần mình, Square Enix cũng đang bắt tay vào thực hiện Kingdom Hearts 4. Nhưng dường như đó không phải dự án hợp tác duy nhất của hai gã khổng lồ này.

Rộ tin đồn Disney hợp tác Square Enix, làm game đối kháng cho Woody đối đầu Thanos

Xem thêm: Square Enix chính thức công bố Kingdom Hearts 4 bằng một đoạn trailer mới

Mới đây, một người dùng Reddit có tên MarkMero_ đã đăng tải một số bức ảnh cho thấy một trò chơi đối kháng mang chủ đề Disney có thể đang trong quá trình phát triển, với tiêu đề hiện tại là Disney Domination. 

Loạt ảnh bao gồm hình bìa game với lâu đài Disney bị bao phủ bởi một thế lực bóng tối, bức ảnh màn hình chờ hình ảnh chuột Mickey Mouse với trang phục trùm đầu thường thấy trong Kingdom Hearts, một nhân vật mang phong cách Ghost Rider có khả năng là phản diện chính, và Woody từ thương hiệu Toy Story chuẩn bị chiến đấu.

Rộ tin đồn Disney hợp tác Square Enix, làm game đối kháng cho Woody đối đầu Thanos 2

Rộ tin đồn Disney hợp tác Square Enix, làm game đối kháng cho Woody đối đầu Thanos 3

Kể từ sau khi Super Smash Bros. ra mắt đại thành công và trở thành một tiêu chuẩn vàng cho thể loại game đối kháng crossover, đã có nhiều nỗ lực tái hiện lại công thức đó từ những hãng game lớn khác. Năm 2021, Nickelodeon All-Star Brawl cho phép người chơi điều khiển các biểu tượng hoạt hình truyền hình cáp nổi tiếng như SpongeBob SquarePants và Teenage Mutant Ninja Turtles đối đầu nhau. Một năm sau đó, Warner Bros. hợp tác cùng hãng ít tên tuổi hơn là Player First Games cho ra mắt MultiVersus, trò chơi đối kháng multiplayer miễn phí với các nhân vật đến từ DC Comics và Game of Thrones.

Rộ tin đồn Disney hợp tác Square Enix, làm game đối kháng cho Woody đối đầu Thanos 4

Rộ tin đồn Disney hợp tác Square Enix, làm game đối kháng cho Woody đối đầu Thanos 5

Nếu các bức ảnh bị rò rỉ là sự thật, chứng tỏ Disney có thể cuối cùng đã sẵn sàng đặt chân vào thị trường game đối kháng theo phong cách Smash sau nhiều năm suy đoán và mơ mộng của người hâm mộ. Với một danh sách những nhân vật cực kì dễ nhận biết từ Pixar, Marvel và Star Wars để lập nên dàn đấu sĩ đa dạng, Disney Domination hoàn toàn có thể trở thành đối thủ của Super Smash Bros. trong tương lai gần, trường hợp là nó đang được phát triển thật.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang