Final Fantasy 16 mang đến PAX East 2023 hàng loạt nội dung mới

Một đoạn video khá dài xoay quanh Final Fantasy 16 tại sự kiện PAX East 2023 đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều thông tin đáng chú ý

Khi trò chơi Final Fantasy 16 đang đến gần hơn với thời điểm phát hành vào tháng 6 năm nay, nhà sản xuất/đạo diễn Naoki Yoshida tiếp tục chia sẻ thêm nhiều chi tiết về những gì cộng đồng có thể kì vọng. Mới đây nhất tại sự kiện thường niên PAX East 2023 diễn ra ở Boston, Massachusetts, người hâm mộ đã được theo dõi một đoạn trailer khá dài xoay quanh 4 khía cạnh chính của game, bao gồm cốt truyện, các nhân vật, hình ảnh và cơ chế chiến đấu.

Final Fantasy 16 mang đến PAX East 2023 hàng loạt nội dung mới

Xem thêm: Game thủ yêu cầu nhà phát triển Final Fantasy 16 giảm nâng cấp đồ họa để ra game sớm hơn

Sau khi Yoshida đi một lượt qua 4 khía cạnh chính, người hâm mộ có được cái nhìn đầu tiên của trailer, bắt đầu với cảnh Clive đang ở trong một hang động, nơi anh kể lại mục tiêu của mình với sự phẫn nộ. Ngay sau đó trailer chuyển sang những màn đối đầu trong Final Fantasy 16, cho thấy Clive sử dụng nhiều kỹ năng nguyên tố khác nhau do Eikons cung cấp. Những nguyên tố này có thể áp vào thanh kiếm để gây ra sát thương cao hơn. Sau đó, trailer chuyển sang màn đấu trùm trong Final Fantasy 16, khi người chơi điều khiển Ifrit đối đầu với Garuda.

Trận đấu giữa những con quái vật có kích thước khổng lồ này mang thiên hướng điện ảnh nhiều hơn so với các cuộc chạm trán thông thường. Những màn đối đầu khác với các Eikon cũng có thể được nhìn thấy, điển hình như trận đánh với Titan khi đang điều khiển Ifrit. Ngoài ra còn có một con trùm Eikon khổng lồ điều khiển sấm sét, mà Clive gần như chỉ là một đốm nhỏ khi so sánh. Một con Eikon khác cũng xuất hiện trong một vương quốc bóng đêm, dưới hình dạng bất tử màu xám cùng hai cánh tay khổng lồ.

Final Fantasy 16 mang đến PAX East 2023 hàng loạt nội dung mới 2

Xem thêm: Đạo diễn Naoki Yoshida phản hồi về việc thiếu đa dạng sắc tộc trong Final Fantasy 16

Sau khi công chiếu trailer tại sự kiện, Yoshida cho biết toàn bộ trailer không hề có bất kì yếu tố dựng trước nào, và tất cả đều là hình ảnh in-game thực tế. Final Fantasy 16 sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 6, độc quyền PlayStation 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang