Game thủ yêu cầu nhà phát triển Final Fantasy 16 giảm nâng cấp đồ họa để ra game sớm hơn

Vì chờ đợi quá lâu, người hâm mộ Final Fantasy đã khẩn thiết yêu cầu nhà phát triển không nên chăm chút vào đồ họa quá nhiều để có thể ra mắt Final Fantasy 16 sớm hơn

Bất kì ai cũng biết được rằng để tạo ra một trò chơi thì nhà phát triển phải tiêu tootsn rất nhiều thời gian cho quá trình sản xuất. Ngoài những câu chuyện khách quan khiến tiến độ bị chậm ra thì những nhà làm game phải liên tục chạy đua theo những công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất, từ đó đảm bảo sản phẩm mà họ ra mắt trở nên đột phá, đặc biệt hơn so với với làng game thế giới.

Xem thêm: Nam streamer sử dụng hẳn thanh Buster Sword để phá đảo Final Fantasy 7

Cũng bởi vì lý do này nên rất nhiều dự án hiện tại đã phải liên tục dời ngày ra mắt nhằm hoàn thiện hơn ít nhất là về mặt hình ảnh của game. Điển hình nhất đó chính là Final Fantasy 16 đã khiến cho game thủ phải chờ đợi rất lâu chỉ vì nhà phát triển muốn mong muốn đồ họa của game phải được tối ưu nhất có thể trước khi ra mắt.

Game thủ yêu cầu nhà phát triển Final Fantasy 16 giảm nâng cấp đồ họa để ra game sớm hơn

Nhìn trên phương diện của một nhà phát triển thì điều này hoàn toàn hợp lý, bởi nó có thể đem đến những trải nghiệm độc đáo, hoàn hảo cho game thủ, bởi người chơi chính là ưu tiên hàng đầu mà họ phải làm hài lòng cho bằng được. 

Xem thêm: Đạo diễn Naoki Yoshida phản hồi về việc thiếu đa dạng sắc tộc trong Final Fantasy 16

Tuy nhiên đối với game thủ thì thời gian chờ đợi là quá lâu và mới đây nhiều người đã bày tỏ ý kiến cho rằng họ cần trải nghiệm game càng sớm càng tốt. Cụ thể thì nhiều người hâm mộ thương hiệu Final Fantasy khẳng định họ không cần đồ họa quá đẹp, chỉ cần nhà phát triển sớm ấn định ngày ra mắt thày vì cứ trì hoãn liên tục, thậm chí là dời lịch đến cả năm trời chỉ để tối ưu hóa đồ họa của game.

Game thủ yêu cầu nhà phát triển Final Fantasy 16 giảm nâng cấp đồ họa để ra game sớm hơn

Mới đây thì một cuộc khảo sát đã được tiến hành trên trang ResetEra và có đến hơn một nửa số game thủ đồng ý rằng họ sẽ đánh đổi sự chân thực về đồ họa để quá trình phát triển game được rút ngắn lại. Cuộc khảo sát này bao gồm 56,1% người được hỏi đồng ý với luận điểm trên, trong khi 24,3% hài lòng với tình hình thực tại và chỉ có 19,6% người cho rằng các nhà phát triển nên đầu tư thêm thời gian để tối ưu hóa hình ảnh.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc đại đa số người chơi đều mong muốn rằng sản phẩm này sẽ được sớm phát hành và không muốn chờ đợi thêm chỉ vì phải liên tục nâng cấp đồ họa của game.

Game thủ yêu cầu nhà phát triển Final Fantasy 16 giảm nâng cấp đồ họa để ra game sớm hơn

Tuy nhiên cũng có một sự thật đó là những nhà phát triển game rất khó có thể chiều lòng được người chơi của mình, bởi những trò chơi bom tấn được ra mắt vào năm 2022 như God of War, Elden Ring hay thậm chí là Stray đều có một nền đồ họa vô cùng mãn nhãn. Chưa kể những sản phẩm game mới ra mắt cũng tạo một ấn tượng đặc biệt về mặt hình ảnh nên việc chăm chút cho hình ảnh của game chắc chắn là một điều không thể bỏ qua của các dự án game bom tấn, mà ở đây chính là Final Fantasy 16.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nổi tiếng với những bản rap cá tính và táo bạo, Megan Thee Stallion không chỉ chinh phục khán giả bằng âm nhạc mà còn bởi niềm đam mê mãnh liệt dành cho anime. Mới đây, nữ rapper người Mỹ đã khiến các fan hâm mộ anime như bùng nổ khi khéo léo lồng ghép những hình ảnh và điển tích từ bộ anime đình đám Attack on Titan vào ca khúc mới nhất mang tên "Wanna Be".

Giải trí
Lên đầu trang