Resident Evil 4 Remake công bố bản DLC miễn phí sẽ phát hành vào đầu tháng 4 tới

Capcom mới đây đã công bố bản DLC miễn phí dành cho Resident Evil 4 vào đầu tháng 4 tới, mang trở lại một chế độ rất được yêu thích

Resident Evil 4 hiện đã chính thức ra mắt, và có không ít người nhanh chóng hoàn thành trò chơi. Điều này khiến họ mong chờ vào những nội dung mới mẻ hơn được cập nhật dưới dạng DLC. Và điều đó sẽ đến vào đầu tháng 4 với một bản DLC miễn phí. Trong phiên bản Resident Evil 4 gốc ra mắt năm 2005, chế độ chơi The Mercenaries ban đầu được phát hành độc quyền cho bản port trên PlayStation 2. Nó đưa người chơi quay lại nhiều địa điểm trong phần chơi chiến dịch, tiêu diệt kẻ thù để kiếm điểm trong thời gian giới hạn.

Resident Evil 4 Remake công bố bản DLC miễn phí sẽ phát hành vào đầu tháng 4 tới

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake mang đến sự thay đổi lớn với tay thương nhân trong game

Phong cách chơi đậm tính giải trí này đã trở nên cực kì thành công, đóng góp nhiều cho giá trị chơi lại của game. Do đó, nhiều game thủ rất mong chờ Resident Evil 4 Remake cũng sẽ bao gồm chế độ The Mercenaries này. Và đoạn trailer ra mắt game vào ngày 24 tháng 3 đã hé lộ thời gian phát hành chế độ này sớm hơn dự kiến. Cụ thể, chế độ Mercenaries sẽ phát hành trong Resident Evil 4 Remake dưới dạng DLC miễn phí vào ngày 7 tháng 4, hai tuần sau ngày phát hành chính thức của game.

Tuy video không nói rõ, nhưng nhiều khả năng bản DLC này chỉ xuấth iện sau khi người chơi hoàn thành game ít nhất 1 lần. Đó là cách mà chế độ The Mercenaries hoạt động trong bản gốc năm 2005. Việc Capcom xác nhận thời gian ra mắt bản DLC này đã khiến người hâm mộ hi vọng một bản mở rộng nội dung khác, một phần chơi chiến dịch mang tên Separate Ways với Ada Wong đóng vai chính, cũng sẽ sớm được công bố. Tuy vậy, Capcom vẫn chưa xác nhận về sự tồn tại của chuyến phiêu lưu phụ này.

Resident Evil 4 Remake công bố bản DLC miễn phí sẽ phát hành vào đầu tháng 4 tới 2

Separate Ways bổ sung thêm rất nhiều giờ chơi mới, và một góc nhìn mới về những sự kiện của phần chơi chiến dịch. Sẽ rất bất ngờ nếu Capcom bỏ qua cơ hội kể một phiên bản hoàn chỉnh của câu truyện gốc trong bản làm lại. Ngoài chế độ Mercenaries và Separate Ways, bản port PS2 của Resident Evil 4 còn có một tính năng khác biệt so với bản gốc trên GameCube, đó là Assignment: Ada, một mini-game xoay quanh một nhiệm vụ giải trí dành riêng cho những ai đã hoàn thành phần chơi chiến dịch. Tuy vậy, bản làm lại này cũng chưa cho thấy dấu hiệu sẽ bổ sung mini-game đó.

Resident Evil 4 Remake công bố bản DLC miễn phí sẽ phát hành vào đầu tháng 4 tới 3

Resident Evil 4 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang