Chỉ mới ra mắt vài ngày nhưng Resident Evil 4 Remake lại có cho mình một loạt bản mod nóng mắt

Dù chỉ mới được ra mắt một vài ngày nhưng Resident Evil 4 Remake đã có cho mình không ít những bản mod 18+ khiến game thủ không khỏi đỏ mặt

Resident Evil 4 Remake sau khi được ra mắt đã nhanh chóng nhận được không biết bao nhiêu lời khen của game thủ, thậm chí nhiều người còn khẳng định rằng đây chính là phần remake đẹp nhất của toàn bộ series Resident Evil. Chưa kể bản thân của Resident Evil 4 vốn đã vô cùng xuất sắc về mặt gameplay nên cộng đồng rất muốn chiêm ngưỡng trò chơi này khi được nâng cấp nền đồ họa ở một mức hoàn hảo hơn nữa.

Resident Evil 4 Remake mod 18+

Cũng vì thế mà Resident Evil 4 Remake đã là sản phẩm được đánh giá rất cao của Capcom trong năm 2023 này. Trò chơi cũng nhận về cho mình những điểm số cao vót từ những chuyên gia đánh giá, những trang tin game nổi tiếng toàn cầu và tất nhiên là bao gồm cả hàng tấn lời ngợi khen từ phía cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Game thủ Resident Village muốn thỏa mãn mong ước tương tác với Lady Dimitrescu bằng PlayStation VR2

Và tất nhiên đối với một trò chơi được phát hành đa nền tảng thì chắc chắn sẽ không thể thiếu vắng những bản mod xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn lớn. Trong đó tất nhiên không thể thiếu những phiên bản mod khiến cho không ít người chơi phải "ngược chín mặt" khi nhìn thấy. Chưa kể những bản mod mới này xuất hiện một cách vô cùng nhanh chóng dù chỉ mới ra mắt được vài ngày.

Resident Evil 4 Remake mod 18+

Resident Evil 4 Remake mod 18+

Việc tiếp cận với những bản mod của Resident Evil 4 Remake cũng là một lợi thế của những người chơi phiên bản PC, đồng thời có thể thỏa mãn được những ý thích của bản thân ngay bên trong trò chơi này. Resident Evil 4 Remake cũng là một trò chơi không dành cho những game thủ dưới 18 tuổi nên có thể nói những bản mod "người lớn" cũng càng không dành cho những đối tượng còn quá trẻ này.

Xem thêm: Các đạo diễn của Resident Evil 4 Remake từng không muốn thực hiện phần game này

Dù cho những bản mod đang dần xuất hiện ngày càng nhiều nhưng không ít game thủ vẫn nhận định rằng việc trải nghiệm phiên bản gốc vẫn tạo ra cảm giác hoài niệm hơn rất nhiều. Tất nhiên nếu muốn thử một cảm giác mới thì việc tải những bản mod về cũng là một ý kiến không hề tồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang