Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries

Một nguồn rò rỉ mới liên quan đến chế độ The Mercenaries của Resident Evil 4 Remake cho biết nhiều khả năng sẽ có thêm ít nhất một nhân vật điều khiển được

Chế độ Mercenaries của Resident Evil 4 Remake hứa hẹn sẽ trở lại dưới dạng DLC miễn phí vào đầu tháng 4 tới đây, và nhiều khả năng nó bổ sung thêm ít nhất một nhân vật nữa mà người chơi có thể điều khiển. Với các tín đồ của Resident Evil, The Mercenaries là một chế độ chơi cực kì quen thuộc, mở khóa sau khi hoàn thành phần chơi chiến dịch. Trong đó, người chơi điều khiển một nhân vật bất kì và đánh bại nhiều kẻ thù nhất có thể trong thời gian giới hạn, với các bản đồ được lấy từ phần chơi chiến dịch.

Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries

Xem thêm: Chỉ mới ra mắt vài ngày nhưng Resident Evil 4 Remake lại có cho mình một loạt bản mod nóng mắt

Với nỗ lực khai thác dữ liệu, một người hâm mộ nhận thấy chế độ Mercenaries của bản làm lại sẽ bám khá sát bản gốc năm 2005, với khác biệt đáng chú ý duy nhất là sự bổ sung thêm nhân vật Luis. Trong bản gốc, người chơi có thể chọn lựa giữa Leon S. Kennedy, Ada Wong, Jack Krauser, Hunk và Albert Wesker. Tất cả các nhân vật này đều tái xuất, dựa trên những hình ảnh mà người dùng Gosetsu từ kênh Discord RE Wiki đã chia sẻ. Bên cạnh hình ảnh trang phục nhân vật, người dùng này cũng chia sẻ một loạt ảnh các màn chơi của Mercenaries.

Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries 2

Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries 3

Có vẻ như chế độ Mercenaries sẽ tập trung vào bốn màn chơi: Trung tâm ngôi làng ở phân đoạn đầu game, khu vực tường thành giai đoạn giữa game, một màn chơi pháo đài nổi, và một bến cảng rộng lớn. Trong khi ba địa điểm đầu tiên đều là các phiên bản đã chỉnh sửa từ những địa điểm trong phần chơi đơn, bản đồ bến thuyền là hàng độc quyền của chế độ này. Bên cạnh Mercenaries, vẫn còn hai chế độ khác chưa được Capcom tiết lộ sẽ xuất hiện trong bản làm lại là Separate Ways và Assignment: Ada, cả hai đều tập trung vào Ada Wong.

Xem thêm: Khai thác dữ liệu Resident Evil 4 Remake, fan tìm ra gợi ý về Separate Ways

Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries 4

Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries 5

Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries 6

Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries 7

Cuối cùng, một thông tin đáng chú ý không kém liên quan đến chế độ Mercenaries cũng được tiết lộ, chính là phong cách chơi và khả năng của từng nhân vật.

Leon là một nhân vật cân bằng toàn diện. Trong chế độ Mayhem, các đòn tấn công và tốc độ của anh đều tăng đáng kể.

Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries 8

Luis có hỏa lực mạnh nhưng các kỹ năng cận chiến lại yếu. Trong chế độ Mayhem, anh ta có thể đặt thuốc nổ, sẽ phát nổ sau khi hết thời gian hoặc khi bị bắn vào.

Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries 9

Krauser có các đòn đánh cận chiến mạnh và mũi tên phát nổ. Trong chế độ Mayhem, hắn trở nên đột biến, và có thể tung ra các đòn đánh gần hoặc các đòn đẩy.

Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries 10

Hunk không chỉ sở hữu một khẩu tiểu liên khá mạnh, mà anh còn có đòn đánh cận chiến đặc biệt có thể tiêu diệt đối thủ ngay lập tức. Trong chế độ Mayhem, anh bất tử đạn.

Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries 11

+ Ada có nhiều loại vũ khí khác nhau cho nhiều tình huống. Trong chế độ Mayhem, các kỹ năng của cô bao gồm sức mạnh và tốc độ đều tăng.

Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries 12

Wesker có thể phản đòn bằng tay, thậm chí tung ra các đòn cận chiến lên những kẻ địch đứng ở xa. Trong chế độ Mayhem, hắn có thể thực hiện các đòn cận chiến liên hoàn.

 Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries 13

Resident Evil 4 Remake hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang