Streamer Resident Evil 4 Remake vô tình phát hiện ra cách đánh bại Salazar cực kì đơn giản

Salazar là một trong những con trùm khá khó nhằn trong Resident Evil 4 Remake, nhưng một streamer đã vô tình phát hiện ra cách đánh bại hắn khá đơn giản mà gần như không tốn một viên đạn nào

Resident Evil 4 Remake mang đến cho người hâm mộ những tùy chọn độ khó khác nhau, với hai độ khó Hardcore và Professional có thể khiến cả những game thủ kì cựu cũng phải toát mồ hôi. Trong đó, những màn đấu trùm luôn là một thách thức đáng chú ý, điển hình như màn chạm trán Ramon Salazar. Mặc dù Salazar trông giống như Margaret Thatcher và có vóc dáng nhỏ bé, hắn lại không hề yếu với khả năng biến thành một con quái vật xúc tu, sở hữu các đòn tấn công bằng axit, và cả một đòn "tất sát".

Streamer Resident Evil 4 Remake vô tình phát hiện ra cách đánh bại Salazar cực kì đơn giản

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake rò rỉ các nhân vật sẽ xuất hiện trong chế độ The Mercenaries

Tuy vậy, một nữ streamer có tên Larxa đã tìm ra cách đánh bại con trùm này chỉ trong hai lần tấn công, mà thậm chí còn chẳng cần dùng đến đạn. Trong video được cô đăng tải trên Twitter, Larxa lấy ra một quả trứng gà vàng và ném nó về phía Salazar, vô cùng bất ngờ khi thấy nó đánh ngã hắn. Tận dụng điều này, Larxa ném thêm một quả thứ hai, và nó giết chết Salazar ngay lập tức. Điều quan trọng là không có nhiều cách để lấy được trứng gà vàng trong một lần chơi Resident Evil 4 Remake, ngoại trừ một vài địa điểm chắc chắn có.

Streamer Resident Evil 4 Remake vô tình phát hiện ra cách đánh bại Salazar cực kì đơn giản 2

Điểm đầu tiên là khu đất nuôi gà ở hồ nước, nơi mà người chơi có thể dùng thuyền qua đó, và một quả trứng khác có thể tìm được trong một chiếc hộp vuông bị khóa khi đang làm nhiệm vụ phụ có tên The Disgrace of Salazar Family Merchant Request. 

Nhìn chung, Resident Evil 4 Remake cho thấy có khá nhiều cách để người chơi vượt qua một vài khu vực nhất định dễ dàng hơn, từ việc bắn vào chuông nhà thờ trong phân đoạn ở ngôi làng, hay dùng lựu đạn để vượt qua màn lấy cái đầu dê bằng vàng. Game chỉ vừa ra mắt gần đây, do đó có thể còn nhiều phần khác cũng có những cách vượt qua khá dễ đàng chờ đợi người chơi khám phá ra.

Xem thêm: Resident Evil 4: Mẹo để người chơi vượt qua nhanh khu vực Goat Head

Streamer Resident Evil 4 Remake vô tình phát hiện ra cách đánh bại Salazar cực kì đơn giản 3

Resident Evil 4 Remake hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt, spoiler chi tiết anime Oshi No Ko tập 9: Với lời gợi ý của Aqua, Mem-cho tham gia nhóm B-Komachi. Cùng nhau, Kana, Ruby và Mem-cho sẽ luyện tập cho buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên. Trong khi đó, Aqua thu thập thêm thông tin về Hoshino Ai và biết được rằng...

Giải trí
Lên đầu trang