Assassin's Creed Mirage rò rỉ gợi ý về tính năng mới khá thú vị

Một bức ảnh dường như là của Assassin's Creed Mirage vừa rò rỉ trên mạng, qua đó cho thấy khả năng phần game sát thủ tiếp theo sẽ có một tính năng khá thú vị

Đã nhiều tháng trôi qua kể từ khi Ubisoft có những hé lộ quan trọng về Assassin's Creed Mirage, và cộng đồng hâm mộ vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi thêm bất kì chi tiết lối chơi nào được tiết lộ. Sau những tin đồn cho rằng Assassin's Creed Mirage đã bị trì hoãn nội bộ cho đến cuối năm nay (cùng một vài tin đồn rằng game bị đẩy sang năm sau, mà có thể đã bị phản bác), Ubisoft chính thức xác nhận sẽ có buổi giới thiệu chi tiết vào tháng 6 tới. Trong lúc chờ đợi, ít nhất thì nay người hâm mộ đã có thêm vài thông tin đáng chú ý về game.

Assassin's Creed Mirage rò rỉ gợi ý về tính năng mới khá thú vị

Mới đây, người dùng có tên xj0nathan đã chia sẻ một bức ảnh dường như đang thể hiện thanh menu của Assassin's Creed Mirage, khi mà người hâm mộ có thể nhìn thấy các mục Inventory với Tools, vốn không có gì bất ngờ. Nhưng điều đáng chú ý là mục "Investigation" nằm bên trái bức ảnh.

Rất có khả năng mục này chỉ đơn giản là liệt kê ra các mục tiêu mà Basim phải ám sát, nhưng cũng có khả năng người chơi sẽ thật sự phải đi điều tra về danh tính mục tiêu cần ám sát. Nó có thể đi theo hướng như trong Batman: Arkham, nhưng dù sao đây cũng là Ubisoft chứ không phải Rocksteady.

Assassin's Creed Mirage rò rỉ gợi ý về tính năng mới khá thú vị 2

Về thông điệp ở phía trên của xj0nathan, cơ bản chỉ là để trả lời cho câu hỏi vì sao anh không chia sẻ thêm tin tức liên quan đến Assassin's Creed Mirage. Cụ thể, anh muốn các nguồn tin của mình có thể chia sẻ nhiều hơn trong tương lai, và mọi thông tin đều có thời điểm thích hợp để được tiết lộ. Rất có thể tính năng này sẽ là những hướng tiếp cận độc đáo đến mỗi mục tiêu ám sát của Basim.

Trước đây, Ubisoft từng tuyên bố Mirage sẽ tập trung vào 3 đặc trưng chính của dòng game Assassin's Creed là ám sát, hành động lén lút và parkour. Bổ sung thêm tính năng điều tra là một cách tuyệt vời để pha trộn hai đặc điểm đầu tiên, nhưng có lẽ chúng ta vẫn phải chờ đến tháng 6 để rõ hơn về điều này.

Assassin's Creed Mirage rò rỉ gợi ý về tính năng mới khá thú vị 3

Assassin's Creed Mirage hiện đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang