Star Wars Jedi: Survivor tăng dung lượng yêu cầu trên PC lên mức cực khủng

Dự kiến ra mắt vào cuối tháng tư này, Star Wars Jedi: Survivor có thể sẽ khiến bất kì ai muốn trải nghiệm phải kiểm tra lại dung lượng ổ cứng của mình

Star Wars Jedi: Survivor vốn đã được báo trước là một trò chơi có dung lượng khủng, và nay dường như nó còn lớn hơn nữa. Trong một buổi preview gần đây của nhà phát triển Respawn Entertainment, rất nhiều chi tiết đáng chú ý về Jedi: Survivor được chia sẻ, bao gồm hệ thống chiến đấu được cải tiến, các tùy chọn chỉnh sửa nhân vật, và mối liên hệ giữa cốt truyện trò chơi với vũ trụ Star Wars rộng lớn.

Star Wars Jedi: Survivor tăng dung lượng yêu cầu trên PC lên mức cực khủng

Nay, dung lượng chính thức của Star Wars Jedi: Survivor đã được hé lộ trên trang chủ EA, và nó thậm chí còn lớn hơn thông tin rò rỉ trước đây. Theo báo cáo từ tài khoản Twitter Daily Star Wars Games, Star Wars Jedi: Survivor sẽ chiếm khoảng 155GB dung lượng ổ cứng trên PC - cao hơn khoảng 25GB so với thông số trước đây, và cao hơn phiên bản trước đó khoảng 100GB. Điều này khiến cho cộng đồng hâm mộ không ngừng thảo luận về lý do phần tiếp theo này sở hữu dung lượng khủng như vậy.

Star Wars Jedi: Survivor tăng dung lượng yêu cầu trên PC lên mức cực khủng 2

Xem thêm: Star Wars Jedi hứa hẹn chuyến phiêu lưu sẽ không ngừng lại ở Survivor

Dựa vào nội dung preview vừa được chia sẻ, Star Wars Jedi: Survivor quả thật sở hữu lượng nội dung khá lớn. Bên cạnh việc cho phép người chơi khám phá vô số những hành tinh mới, tùy chỉnh tạo hình nhân vật Cal Kestis với các loại trang phục và kiểu tóc khác nhau, game còn dựa trên mối quan hệ giữa Cal với Thần Lực để mở khóa các sức mạnh và thế đánh Lightsaber mới. Điều này cho thấy trò chơi sẽ là một trải nghiệm lớn hơn bản tiền nhiệm, và con số 155GB có thể là minh chứng cho việc Respawn Entertainment đã bổ sung lượng nội dung khổng lồ tới mức nào vào game.

Star Wars Jedi: Survivor tăng dung lượng yêu cầu trên PC lên mức cực khủng 3

Star Wars Jedi: Survivor sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang