The Last of Us PC Mod tái hiện nam diễn viên Pedro Pascal khá ấn tượng

Bất kì ai cảm thấy yêu thích màn diễn xuất của Pedro Pascal trong loạt phim The Last of Us trên HBO vừa qua nay sẽ có cơ hội hóa thân thành "ông bố quốc dân" với bản Mod mới nhất

Seri truyền hình The Last of Us trên HBO đã trở thành một dự án cực kì thành công, cả về đánh giá chất lượng lẫn những cuộc thảo luận trên mạng xã hội. Phim xoay quanh chuyến hành trình của Joel Miller (Pedro Pascal thủ vai) và Ellie (Bella Ramsey) băng qua một nước Mỹ giai đoạn hậu tận thế do đại dịch nấm Cordyceps gây ra, với mục đích tìm ra kháng sinh dựa trên khả năng miễn nhiễm của Ellie. Tuy vậy, phiên bản port lên PC của The Last of Us Part 1 lại không được thuận lợi như thế.

The Last of Us PC Mod tái hiện nam diễn viên Pedro Pascal khá ấn tượng

Ngay sau khi phát hành, trò chơi đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề bởi cộng đồng game thủ vì hàng loạt những vấn đề khác nhau về chất lượng hình ảnh và cả tình trạng lỗi văng game. Naughty Dog dù cố gắng tung ra các bản vá để sửa lỗi nhưng dường như mọi thứ vẫn chưa thật sự khả quan.

Xem thêm: The Last of Us Part I bản PC nhận "rổ gạch đá" vì tối ưu kém, sập game liên tục

Bản thân nền tảng Steam mới đây cũng đã cho phép những người mua The Last of Us Part 1 trên PC được hoàn trả sản phẩm và lấy lại tiền, bất kể đã chơi quá mức giới hạn là 2 giờ. Trong khi đó, các modder cũng đang nỗ lực để giúp cho trải nghiệm người dùng trở nên bớt tệ hơn một chút.

The Last of Us PC Mod tái hiện nam diễn viên Pedro Pascal khá ấn tượng 2

Và một trong những cách làm đó là để cho người chơi The Last of Us Part 1 trên PC có cơ hội điều khiển chính nam diễn viên Pedro Pascal. Modder tên Speclizer cùng với sự hỗ trợ từ công ty hiệu ứng hình ảnh Alpha Studios mới đây đã cho ra mắt một bản mod thay thế tạo hình nhân vật Joel Miller thành Pedro Pascal.

Speclizer là người đã tạo ra các bản mod cho cả game The Last of Us và God of War, còn Alpha Studios từng tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình với phim điện ảnh khác nhau. Dĩ nhiên bản mod này đôi lúc vẫn còn tạo cảm giác kì lạ. Khi nhìn với góc nghiêng, tạo hình này khá chuẩn với Pascal. Nhưng khi nhìn trực diện, nó giống như các yếu tố của tạo hình gốc và Pascal diễn ra cùng lúc.

The Last of Us PC Mod tái hiện nam diễn viên Pedro Pascal khá ấn tượng 3

Dù sao thì bản mod tạo hình này cũng cực kì ấn tượng, và có lẽ là một trong số những điểm sáng hiếm hoi của bản phát hành The Last of Us Part 1 trên PC thời gian qua. Hiện tại, Speclizer và Alpha Studios đều chưa có ý định phát triển thêm bản mod nào khác cho The Last of Us Part 1, nhưng sẽ không bất ngờ nếu họ quyết định đổi luôn tạo hình nhân vật Ellie gốc để thay bằng Bella Ramsey, người đã thủ vai Ellie hết sức thành công. The Last of Us Part 1 hiện đang phát hành trên PC và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang