Game thủ dành 140 giờ chơi Hogwarts Legacy và phát hiện ra một nhân vật kì lạ chưa được hé lộ trước đây

Một game thủ đã dành ra một khoảng thời gian lên đến 140 giờ để có thể khám phá ra một nhân vật kì bí chưa từng được nhắc đến trước đây

Hogwarts Legacy là một bom tấn ấn tượng nhất làng game đầu năm 2023 và nhận được sự yêu thích từ đông đảo game thủ toàn thế giới. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian thì cộng đồng nhận ra được rằng trò chơi này đang thể hiện ra khá nhiều những điểm chưa hoàn thiện, mà điển hình nhất chính là số lượng nội dung cập nhật đang cực kì thiếu hụt, từ đó khiến không ít game thủ cảm thấy chán và dần rời đi.

Xem thêm: Hogwarts Legacy sụt giảm mạnh về số lượng người chơi, fan chỉ ra nguyên do ngay sau đó

Game thủ dành 140 giờ chơi Hogwarts Legacy và phát hiện ra một nhân vật kì lạ chưa được hé lộ trước đây

Đây cũng chính là nguyên do khiến cho số lượng người chơi của Hogwarts Legacy đang có dấu hiệu tuột giảm mạnh mẽ trong thời gian qua. Dù vậy vẫn có rất nhiều người hâm một cực kì đam mê với trò chơi này và dành hàng hàng giờ liền để khám phá toàn bộ những ngóc ngách bên trong Hogwarts Legacy, thậm chí là tìm ra được những thứ mà chưa ai từng biết rằng nó hiện hữu.

Game thủ dành 140 giờ chơi Hogwarts Legacy và phát hiện ra một nhân vật kì lạ chưa được hé lộ trước đây 2

Điền hình nhất chính là trường hợp của một anh chàng game thủ có tên Jaraxoo , vì quá đam mê trò chơi này nên đã tiếp tục mày mò, tìm kiếm những nội dung mới của Hogwarts Legacy sau khi hoàn thành loạt nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến của trò chơi. Theo đó anh chàng đã dành ra 140 giờ để liên tục cày cuốc và mới đây anh đã phát hiện một nhân vật kì lạ chưa từng được nhắc đến trước đây.

Xem thêm: Hogwarts Legacy công bố bản DLC đưa môn thể thao yêu thích của giới phù thủy vào game

Đáng nói hơn là nhân vật này hiện đang nằm trên một chiếc giường, trong một trạng thái ngủ yên hoặc có thể đã qua đời, bị hóa đá....theo như suy đoán của nhiều game thủ.

Game thủ dành 140 giờ chơi Hogwarts Legacy và phát hiện ra một nhân vật kì lạ chưa được hé lộ trước đây 3

Có thể thấy đây là một phát hiện "vô thưởng vô phạt" khi nó không ảnh hưởng quá nhiều đến cốt truyện của trò chơi. Nhưng có thể thấy khám phá này đã thu hút được quan tâm của rất nhiều game thủ, đồng thời mọi người đều dành lời khen ngợi cho nam game thủ Jaraxoo khi đã dành nhiều thời gian cho game đến như thế.

Thông thường một game thủ sẽ cần khoảng 60-70 giờ chơi là có thể hoàn thành toàn bộ những nội dung của Hogwarts Legacy, nhưng thời gian mà Jaraxoo bỏ ra là gấp đôi nên những sự tưởng thưởng dành cho anh chàng là hoàn toàn xứng đáng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang