Hogwarts Legacy công bố bản DLC đưa môn thể thao yêu thích của giới phù thủy vào game

Vậy là bộ môn thể thao yêu thích của giới hâm mộ thế giới phù thủy Harry Potter đã được xác nhận sẽ có mặt trong Hogwarts Legacy theo dạng DLC, nhưng mà có gì đó hơi lạ

Hogwarts Legacy chắc chắn là trò chơi lớn nhất trong năm 2023 tính đến thời điểm hiện tại, và có lẽ sẽ còn phá vỡ một vài kỷ lục doanh thu lâu năm khác. Với những game lớn và phổ biến như thế này, không có gì bất ngờ nếu vẫn còn vô số người chơi đang trải nghiệm phần chơi đơn, và tìm kiếm toàn bộ các Field Page trước khi chuyển sang game khác. Với những người tò mò về hướng đi tiếp theo của trò chơi, Avalanche Software đã quyết định mang môn thể thao cực kì phổ biến của thế giới phù thủy vào game.

Hogwarts Legacy công bố bản DLC đưa môn thể thao yêu thích của giới phù thủy vào game
Ai ai cũng kì vọng Quiddtch được thêm vào Hogwarts Legacy

Nhân ngày Cá tháng Tư, một bức ảnh lấy từ game Hogwarts Legacy đã tiết lộ về nội dung sắp ra mắt trong tương lai dưới dạng DLC. Nhiều người hâm mộ đã dự đoán và đề nghị Avalanche Software bổ sung một trò chơi thể thao phổ biến cho game. Hãng phát triển biết điều này, người hâm mộ biết điều này - về cơ bản tất cả mọi người đều nghĩ rằng Hogwarts Legacy sẽ bổ sung thêm môn thể thao được yêu thích nhất trong giới phù thủy. Và bức ảnh bên dưới đã tiết lộ nội dung sẽ được bổ sung là gì: Đó là môn đánh Golf.

Hogwarts Legacy công bố bản DLC đưa môn thể thao yêu thích của giới phù thủy vào game 2
Avalanche Software quyết định sẽ đưa vào môn ... đánh golf

Sau vô số những lời đề nghị và dự đoán, Avalanche Software quyết định mang trò chơi của giới nhà giàu vào thế giới Hogwarts. Với tên gọi "Clubs and Irons", bản mở rộng này dự kiến ra mắt cuối năm nay. Đây sẽ không chỉ là một mini-game thêm vào cho có, với đầy đủ những thử thách thường thấy trong giới chơi golf, như thử thách putting, long drive và các sân golf đủ 18 lỗ ở làng Hogsmeade cũng như Rừng Cấm. Thay đổi đáng chú ý nhất là các phù thủy sử dụng chổi thần thay cho xe golf, và troll làm caddie (Người mang gậy golf và thực hiện các hỗ trợ khác).

Hogwarts Legacy công bố bản DLC đưa môn thể thao yêu thích của giới phù thủy vào game 3

Lý do vì sao Avalanche Software quyết định đưa môn đánh golf vào Hogwarts Legacy? Đơn giản chỉ là bộ môn thể thao này và bản thân thế giới phù thủy đều có chung nỗi ám ảnh với gậy gỗ và hoa văn kẻ sọc. Thậm chí theo tin đồn, môn đánh golf này sẽ được phát triển một cách nghiêm túc, để phép thuật không thể can thiệp. Những hình ảnh ấn tượng của thế giới Harry Potter vẫn sẽ được thể hiện trọn vẹn, bao gồm cả việc rồng bay ngang qua lỗ thứ 14. Dường như nhà phát triển đang dành trọn tâm huyết cho môn đánh golf, nên sẽ không có thời gian cho bất kì nội dung nào khác, ít nhất là không phải thứ gì giống với thể thao.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang