Solo Leveling công bố thêm phần mới mang tên Ragnarok!

Theo các thông tin mới nhất, Solo Leveling sẽ có thêm một phần mới. Thời gian ra mắt và nội dung phần truyện này như sau!

Solo Leveling là gì?

solo leveling là gì

Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình vốn là web novel Hàn Quốc do Chu Gong sáng tác. Năm 2018, tác giả Jang Sung Rak (Dubu), giám đốc điều hành Redice Studio chuyển thể tiểu thuyết thành webtoon/manhwa. Truyện sau đó kết thúc vào tháng 12 năm 2021. Đến đầu năm 2023 thì có một ngoại truyện mới về cuộc sống của Jin Woo tại thế giới mà anh "tạo ra".

Solo Leveling đưa ta theo chân Sung Jin Woo, một thợ săn vô cùng yếu ớt. Sau một lần kẹt lại trong Hầm Ngục Kép, Jin Woo bất ngờ nhận được sức mạnh mới. Bằng cách thực hiện các nhiệm vụ được giao, anh có thể lên cấp - tương tự như các nhân vật trong game. Từ đây, quá trình cày cấp để trở thành thợ săn mạnh nhất của Sung Jin Woo bắt đầu.

Solo Leveling hiện đang được chuyển thể anime. Studio thực hiện phim là A-1 Pictures. Dự kiến, phim sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2024.

Xem thêm: Anime Solo Leveling tung trailer, chốt lịch phát sóng vào đầu năm 2024!

Webtoon Solo Leveling có thêm phần mới!

Mới đây, Redice Studio đã đăng tải một đoạn trailer ngắn hé lộ phần ngoại truyện tiếp theo của Solo Leveling. Theo những gì được công bố, tác phẩm này sẽ có tên là Solo Leveling: Ragnarok. Nội dung chi tiết của phim là gì vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, dựa vào dòng chữ "Đã đến lúc phá vỡ phong ấn của Suho", các fan cho rằng phần truyện này sẽ là về cậu con trai của Sung Jin Woo. Cái tên Ragnarok cũng khiến dân tình rất hào hứng bởi rất có thể Tôi Thăng Cấp Một Mình lần này sẽ là một cuộc chiến kinh thiên động địa.

Thời gian ra mắt Solo Leveling: Ragnarok

solo leveling phần 4

Theo kế hoạch, Solo Leveling: Ragnarok sẽ chính thức phát hành từ ngày 10 tháng 4 năm 2023 trên Kakaopage. Bạn có mong đợi tác phẩm này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Xây xẩm với loạt ảnh AI art webtoon 18+ Hàn Quốc: Bản vẽ lại còn hấp dẫn hơn bản gốc!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang