Manga băng đảng học đường Wind Breaker chuyển thể anime!

Sau Tokyo Revengers, một manga băng đảng học đường mới sắp sửa lên sóng truyền hình. Sau đây là thông tin chi tiết về anime Wind Breaker!

Wind Breaker là gì?

Wind Breaker là gì

Wind Breaker là tựa manga Nhật Bản mới phát hành vào năm 2021 trên tạp chí Magazine Pocket. Truyện được sáng tác bởi Nii Satoru và có nội dung chính về cuộc chiến giữa các băng đảng học đường.

Nhân vật chính của Wind Breaker là Haruka, một nam sinh ngỗ nghịch mong muốn trở thành kẻ mạnh nhất. Ngay đầu câu chuyện, Haruka được chuyển đến trường trung học Furin. Cứ nghĩ ngôi trường này toàn bon bất lương ham muốn đánh nhau, Haruka khá bất ngờ khi họ lại là những người bảo vệ của thị trấn. Với tinh thần chính nghĩa luôn âm ỉ trong lòng, Haruka tham gia lực lượng.

Vào thời điểm mới ra mắt, manga Wind Breaker nhận được khá nhiều sự chú ý từ độc giả. Nhiều người gọi đây là "tác phẩm kế nhiệm" của Tokyo Revengers bởi cả hai manga đều có cùng một thể loại. Năm 2022, manga này xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng "những tựa manga chúng tôi muốn chuyển thể anime nhất" của AnimeJapan.

Xem thêm: TOP 5 manga hay cực nhưng có kết thúc ăn chửi sấp mặt từ khán giả!

Manga Wind Breaker chuyển thể anime!

anime Wind Breaker

Nhận được những phản hồi rất tốt trong hơn 2 năm phát hành, manga Wind Breaker cuối cùng cũng đạt được điều mà nhiều manga khác "thèm muốn". Theo thông tin mới nhất, Wind Breaker sẽ được chuyển thể thành anime!

Visual đầu tiên của phim cũng đã được công bố. Qua đó, ta biết được rằng studio đảm nhận dự án này sẽ là CloverWorks. Đây là xưởng phim đã thực hiện Spy X Family, Bocchi The Rock, My Dress-Up Darling và rất nhiều tựa hoạt hình chất lượng khác nên khán giả hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Wind Breaker.

Thời gian ra mắt anime Wind Breaker

Tính đến hiện tại, các thông tin chi tiết về dự án vẫn chưa được công bố. Thời gian phim lên sóng cũng chưa được tiết lộ. Dẫu vậy, ta có thể đoán rằng anime sẽ ra mắt trong năm 2024. Những cập nhật mới sẽ được bổ sung trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Danh sách những anime mới sắp ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang