Kyedae chia sẻ về sức khỏe tinh thần trong quá trình điều trị ung thư: "Tôi thật sự rất sợ hãi"

Sau khi được chẩn đoán mắc ung thư, nữ streamer đã chia sẻ về việc nó ảnh hưởng thế nào tới tinh thần của mình, và nó cực kì tệ.

Kyedae được cho là một trong những  nữ streamer "cứng đầu" nhất trên Twitch. Cô nàng đã mạnh mẽ gạt bỏ những bình luận ác ý về phía mình, cũng như chứng tỏ được kĩ năng chơi game của minh· trong tựa game Valorant khi bị gắn mác "được kéo rank".

Kyeade

Sau khi bị chẩn đoán mắc ung thư, nữ streamer đã thông báo tới người hâm mộ về tình hình của mình thông qua Twitter vào đầu tháng này. Tin tức này đã khiến cho cộng đồng fan của Kyedae rất buồn bã và liên tục động viên cô, các đồng nghiệp và streamer khác cũng liên tục gửi những lời chúc về 1 tương lai tốt đẹp hơn tới cô nàng.

Mặc dù được coi là một streamer có tinh thần cực kì tốt, nhưng căn bệnh ung thư và những lần hóa trị đã bào mòn tinh thần của cô đi rất nhiều. Trong một buổi stream gần đây, cô đã chia sẻ về ảnh hưởng của ung thư lên tâm trí cô như thế nào.

Kyedae đã không hề giấu diếm gì với người xem, cô nói: "Tôi vừa có một ngày cực kì tồi tệ. Và tôi mới chỉ kể ra một chút về việc tôi cảm thấy thế nào và tôi đang trải qua những gì, và rất nhiều người nói rằng tôi rất mạnh mẽ. Nhưng thực sự thì không phải thế. Tôi sợ. Tôi thực sự rất sợ hãi."

Kyeade

Chia sẻ của Kyedae đã chạm đến trái tim của người xem và khung chat trong luồng stream nhanh chóng tràn ngập những lời yêu thương và động viên nữ streamer. Cô tiếp tục tâm sự: "Tôi muốn nói với các bạn rằng chỉ vì người khác trông giống như là họ đang ổn ở bên ngoài, nhưng điều đó không có nghĩa là trong lòng họ không tràn ngập những nội tuyệt vọng. Và hãy làm ơn hiểu rằng mỗi người đều đang phải trải qua rất nỗi đau và nó không hề giống nhau. Đây không phải là điều mà tôi muốn."

Kyeade

Kyedae là một nhân vật đặc biệt trong cộng đồng Valorant và việc cô nàng tiếp tục cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tình yêu và sự quan tâm từ người xem, người hâm mộ cũng như cộng đồng  và điều đó vô cùng đáng quý.

Xem thêm: Game thủ Valorant muốn đặc vụ mới có tính năng giống với Counter-Strike 2
Xem thêm: Kyedae có thể sẽ cạo đầu trước khi hóa trị và đang muốn các streamer khác "đu trend" với mình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt, spoiler chi tiết anime Oshi No Ko tập 9: Với lời gợi ý của Aqua, Mem-cho tham gia nhóm B-Komachi. Cùng nhau, Kana, Ruby và Mem-cho sẽ luyện tập cho buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên. Trong khi đó, Aqua thu thập thêm thông tin về Hoshino Ai và biết được rằng...

Giải trí
Lên đầu trang