Kyedae có thể sẽ cạo đầu trước khi hóa trị và đang muốn các streamer khác "đu trend" với mình

Kyedae đang cân nhắc việc cạo đầu trước khi điều trị ung thư và muốn rủ rê những streamer khác để cạo đầu cùng mình, bao gồm tarik, 39daph và TenZ.

Kyedae, một trong những streamer nổi tiếng nhất của Valorant, được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu cấp dòng tủy, cô tiết lộ vào đầu tháng này. Và giống như nhiều bệnh nhân đang điều trị ung thư, Kyedae có một lựa chọn khó khăn trước khi bắt đầu điều trị.

Kyedae 1

Theo các nguồn như NHS đã chia sẻ, không phải tất cả các phương pháp điều trị ung thư đều gây rụng tóc, nhưng đó là một sự cân nhắc nghiêm túc mà bệnh nhân phải thực hiện trước khi bắt đầu điều trị. Kyedae cũng đã thảo luận về chủ đề này với một chuyên gia. Nhìn thấy tóc của một người bị rụng khi đang điều trị có thể làm mất tinh thần và việc điều trị đòi hỏi rất nhiều sức mạnh tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, Kyedae tiết lộ rằng cô ấy đang cân nhắc việc cạo nó trước khi nó bắt đầu tự rơi ra, thậm chí có thể là trong một buổi stream. Hơn nữa, streamer Valorant đang mời những streamer khác như tarik, TenZ và 39daph cạo đầu cùng mình.

Nữ streamer cũng nhận xét rằng “rụng tóc sẽ bắt đầu từ 2 đến 4 tuần kể từ bây giờ”, và các bác sĩ cho biết cô ấy sẽ rụng khoảng “40% tóc” vì sẽ đội một chiếc mũ đặc biệt, chiếc mũ này sẽ giúp giảm lượng tóc rụng trong suốt quá trình điều trị. Trên các kênh của Kyedae, nhiều người xem đã chia sẻ lại quá trình hóa trị của họ và dành nhiều lời khuyên cho cô nàng. “Tinh thần là điều cực kỳ quan trọng trong quá trình điều trị, bạn không muốn một ngày nào đó thức dậy vò đầu bứt tóc, chưa kể phụ thuộc vào kế hoạch điều trị mà thời gian trôi qua khiến bạn kiệt sức đến mức không thể ngẩng đầu lên được nữa, hãy cạo đi”,  một người xem đã đưa ra lời khuyên.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang