Fan bất ngờ nhận ra manga Chainsaw Man chap mới nhất lấy cảm hứng từ phim kinh dị!

Không chỉ trong chap 124, manga Chainsaw Man còn được Fujimoto Tatsuki tạo nên với rất nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ điện ảnh. Những chi tiết ấy là gì? Cùng Lag xem nhé.

Sơ lược nội dung Chainsaw Man 124

chainsaw man 124

Trong manga Chainsaw Man chap 124 phát hành ngày 28/3/2023, Asa đã thoát khỏi nguy hiểm nhờ vào sự giúp đỡ của Yoru. Dù được con quỷ cứu nhưng Asa không hề tin tưởng Yoru và cũng không có ý muốn hợp tác để chiến đấu.

Ở một diễn biến khác, Quỷ Rơi trong vai đầu bếp đang chuẩn bị món ăn để dâng lên cho một con quỷ khác. Con quỷ ấy có hình dạng như một con sâu khổng lồ và nó đang ăn thịt con người.

Xem thêm: Dự đoán spoiler Chainsaw Man 125, giải thích chap 124: Quỷ Rơi truy sát Asa và Yoru!

Chainsaw Man chap mới nhất lấy cảm hứng từ phim kinh dị

Với kiến thức về phim ảnh - đặc biệt là phim kinh dị, một vài khán giả đã nhận ra rằng chương truyện mới của Chainsaw Man có chi tiết lấy cảm hứng từ tựa phim A Clockwork Orange. Trong phim, ta có thấy một cảnh mà nhân vật chính Alex bị "xử lý" bằng kỹ thuật Ludovico. Anh ta phải đeo một thiết bị có kìm ngăn mắt nhắm lại để buộc phải xem những cảnh bạo lực.

chainsaw man chap mới

"Món súp" mà Quỷ Rơi phục vụ cũng có tình trạng tương tự. Người này bị ép phải mở mát, miệng bị khâu lại và tay chân thì bị bẻ một cách kỳ dị. Đây chắc chắn là một chi tiết được tác giả Fujimoto Tatsuki lấy cảm hứng từ A Clockwork Orange.

Với một người mê phim ảnh như Fujimoto-sensei thì đây tất nhiên không phải chi tiết duy nhất mà tác giả lấy cảm hứng. Trong rất nhiều chương truyện trước đó, Fujimoto-sensei cũng đã "học hỏi" từ những tựa phim mình yêu thích để tạo ra những khung hình ấn tượng.

Xem thêm: 10+ sự thật thú vị về Fujimoto Tatsuki - tác giả manga Chainsaw Man

chainsaw man 122

chainsaw man lấy cảm hứng từ phim

chainsaw man reference

chainsaw man reference

Có thể nói, lượng chi tiết lấy cảm hứng từ phim ảnh trong manga Chainsaw Man là cực kỳ nhiều. Đây quả là một "thiên đường" cho các độc giả thích săm soi và phân tích sâu về tác phẩm. Lag có nên làm một bài viết tổng hợp các chi tiết lấy cảm hứng từ phim kinh dị trong Chainsaw Man không nhỉ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả Chainsaw Man gợi ý khán giả xem manga 'sẽ gầy'

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt, spoiler chi tiết anime Oshi No Ko tập 9: Với lời gợi ý của Aqua, Mem-cho tham gia nhóm B-Komachi. Cùng nhau, Kana, Ruby và Mem-cho sẽ luyện tập cho buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên. Trong khi đó, Aqua thu thập thêm thông tin về Hoshino Ai và biết được rằng...

Giải trí
Lên đầu trang