10+ sự thật thú vị về Fujimoto Tatsuki - tác giả manga Chainsaw Man (Phần 1)

Không chỉ nổi danh là mangaka của Chainsaw Man, Fire Punch, Fujimoto Tatsuki còn là một trong những tác giả truyện tranh được quan tâm nhất bởi sự "điên rồ". Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag tìm hiểu về vị tác giả độc lạ này nhé.

Fujimoto Tatsuki là ai? Fujimoto Tatsuki là một mangaka người Nhật Bản, sinh ngày 10 tháng 10 năm 1992. Anh là chủ nhân của hai tựa truyện tranh khá nổi tiếng là Chainsaw Man và Fire Punch. Ngoài ra, Fujimoto-sensei còn được biết đến với nhiều tác phẩm one-shot độc đảo, điển hình như Look Back, Goodbye Eri.

Không chỉ nổi tiếng với những tác phẩm chất lượng, Fujimoto Tatsuki còn là một "gã điên" cực kỳ thú vị. Sau đây là những sự thật "ảo ma" nhất của vị tác giả này, mời bạn cùng Lag xem nhé!

1. Fujimoto Tatsuki có mặc cảm với việc vẽ truyện

Fujimoto Tatsuki

Dù khá điên và ngông trong cách sáng tác nhưng Fujimoto Tatsuki lại là một tác giả khá "lo ngại" về chất lượng hình ảnh của mình. Anh từng có thời gian khá là chật vật, thậm chí thất vọng với chất lượng hình ảnh mình vẽ ra. Điều này đã được tác giả thể hiện rất rõ ràng qua one-shot Look Back hay cũ hơn là Imouto No Ane.

Và bạn biết gì không? Tác giả từng nói rằng "4 năm nữa mà tôi không giỏi hơn họ, tôi sẽ giết họ". May mà anh đã giỏi lên, chứ không chắc chúng ta chả bao giờ biết One Piece đang ở đâu hay Conan có đánh bại Tổ Chức Áo Đen không nữa.

Xem thêm: TOP 10+ sự thật về Eiichiro Oda - cha đẻ manga One Piece: Chỉ ngủ 3 tiếng, từng bị đe dọa tính mạng và?

2. Fujimoto Tatsuki là một fan cuồng phim ảnh

Fujimoto Tatsuki chainsaw man

Để bù lại cho phần vẽ còn "hơi non" tác giả Fujimoto Tatsuki tập trung bổ sung rất nhiều cho những kỹ năng khác. Các xây dựng câu chuyện và phân cảnh những gì anh đã nỗ lực trau dồi. Trau dồi bằng cách nào á? Vâng, chính là xem phim. Hình ảnh trên chính là một phần trong danh sách các tác phẩm đã được xem bởi tác giả.

Nói một cách chuẩn chỉnh hơn thì xem phim chính là đam mê của tác giả. Trong Goodbye Eri và rất nhiều tác phẩm khác, Fujimoto Tatsuki cũng đã thể hiện điều này. Sự phong phú trong những tác phẩm điện ảnh, những manga, anime mà anh theo dõi cũng đã khiến tác giả có những góc tiếp cận rất mới trong cách xây dựng câu chuyện.

3. Không ai biết Fujimoto cả

10+ sự thật thú vị về Fujimoto Tatsuki - tác giả manga Chainsaw Man Phần 1  3

Để cuộc sống không bị đảo lộn vì sự nổi tiếng, Fujimoto Tatsuki rất ít khi lộ diện. Dù rất nhiều fan đã cố gắng lục lọi khắp nơi để tìm thì cũng khó có thể thấy gương mặt của tác giả. Theo nhiều thông tin thì hình ảnh trên "có vẻ" là Fujimoto-sensei.

Xem thêm: Kinh hãi với loạt ảnh cosplay Makima, Himeno, Asa Chainsaw Man siêu thực đầy ma mị!

4. Fujimoto Tatsuki từng vẽ truyện "bình thường"

manga fujimoto tatsuki

Sự độc đáo trong cốt truyện chính là điểm nổi bật nhất trong các tác phẩm của Fujimoto Tatsuki. Nó nổi bật đến mức rất nhiều người không tin rằng anh có thể tạo ra một "manga shonen bình thường". Nghe thế, Fujimoto tạo ra ngay Ningyo Rhapsody - một tác phẩm bình thường đến tẻ nhạt.

5. Fujimoto Tatsuki giả gái trên Twitter

twitter tác giả Fujimoto Tatsuki

Đây là một câu chuyện khá nổi tiếng vào thời điểm anime Chainsaw Man season 1 của MAPPA lên sóng. Chả là thời điểm đó, các fan Chainsaw Man đã tìm thấy một tài khoản mang tên "Nagayama Koharu". Để giải thích vì sao lại có một tài khoản với tên của con gái, Fujimoto Tatsuki đã nói rằng đây thực chất là Twitter của cô em gái đang học lớp 3. Lâu lâu anh chỉ mượn sử dụng để tương tác với khán giả mà thôi.

Tất nhiên, với fan lâu năm thì ai cũng thầm hiểu đây là một trò chơi khăm của tác giả. Thế nhưng... fan mới và Twitter thì không biết điều đấy. Vì trẻ em học lớp 3 không nằm trong diện được sử dụng Twitter nên nền tảng này đã cho tài khoảng Nagayama Koharu bốc hơi. Fujimoto Tatsuki sau đó đã phải kiến nghị với Twitter để cố gắng lấy lại tài khoản cho "em gái" của mình.

Vẫn còn rất nhiều những sự thật rất điên rồ về Fujimoto Tatsuki. Để xem chúng, mời bạn đón chờ phần tiếp theo sẽ ra mắt trong tương lai gần nhé!

10+ sự thật thú vị về Fujimoto Tatsuki - tác giả manga Chainsaw Man (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang