Spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 74

record of ragnarok 75

Bằng kỹ năng tối thượng của mình, Beelzebub phá hủy mặt sân đấu và khiến Tesla bị thương nặng. May mà Tesla kịp sử dụng một coil để tránh đòn, chứ nếu không có khi chúng ta đã có kết quả trận đấu.

Đòn đánh của Beelzebub tuy rất mạnh nhưng nó cũng ảnh hưởng chính người tung chiêu. Tesla nói ông sẽ không bỏ cuộc và "đây sẽ chưa phải là kết thúc của nhân loại".

Hồi tưởng của Tesla bắt đầu. Trong quá khứ, Tesla từng có một người anh tên Den. Cả hai anh em đều rất đam mê khoa học. Một ngày nọ, Den qua đời do tai nạn. Nhiều năm sau, Tesla đã hoàn thành những công việc còn dang dở của Den và tiếp tục phát triển khoa học.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75

shuumatsu no valkyrie 75

Với sức mạnh gia đình từ người anh Den, Tesla vẫn có cơ may sẽ chiến thắng trong trận đấu này. Nhà khoa học vẫn còn cho mình một Tesla's Coil. Không thể loại trừ khả năng Beelzebub sẽ tung ra một phát Chaos nữa nên để chiến thắng, Tesla cần nhanh chóng sử dụng coil để tung đòn dứt điểm. Theo Lag dự đoán thì thăng bại trận đấu này sẽ phụ thuộc vào việc ai là người tung chiêu cuối trước.

Beelzebub vẫn còn con bài tẩy là Satan. Theo nhiều dự đoán thì việc Beelzebub đem lòng cảm mến Tesla sẽ là chìa khóa kích hoạt Satan. Giờ Tesla đã khá tàn tạ rồi, Satan mà ra mặt nữa thì... thôi, Tesla khó thắng quá.

Trên khắp các diễn đàn, dự đoán "Beelzebub chiến thắng" đang nhận được nhiều sự đồng thuận hơn cả. Còn bạn, bạn cho rằng phe thần hay phe nhân loại sẽ là người ăn mừng? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75

Sau khi nhận đòn tấn công của Beelzebub, Tesla có vẻ vẫn trụ được.

Ông thiết lập lại Gematria Zone và chuẩn bị phản công.

Chuyển động của Beel cũng chậm dần do dư chấn sau khi sử dụng kĩ năng kia, tình trạng của 2 bên là như nhau.

Tesla cố gắng tấn công Beel và thế trận nhìn như Beel đang phải thủ thế 1 chiều, tuy nhiên Tesla cũng đánh không trúng ... Cây trượng của Beel có thể sẽ gãy nếu sử dụng "Hư Thần" một lần nữa, cả bản thân cơ thể Beel cũng không thể chịu được nếu tiếp tục sử dụng kĩ năng này ...

Cả 2 đấu thủ tiếp tục tấn công và phản đòn. Tuy nhiên Tesla là 1 nhà khoa học, trong khi Beelzebub lại là 1 thiên tài về cảm quan chiến đấu. Trong trận chiến này, ai có cảm quan nhạy bén hơn sẽ có thể kết thúc trận đấu bằng 1 cú phản đòn ...

Tesla cảnh báo rằng sức mạnh của chấn động sẽ tạo nên gánh nặng cho thân thể của Beel và nếu cứ tiếp tục sử dụng thì sẽ tự hủy hoại bản thân mà thôi.

Beel trả lời rằng cậu ấy sẽ không thể đánh bại Tesla nếu không làm thế, và cậu cũng chẳng màng tới việc cơ thể có bị hủy hoại hay không.

Cơ thể của Beel bỗng dưng muốn gục ngã do hình xăm mà Lilith để lại bắt đầu phát tán ra. Tuy nhiên Beel nói rằng đây không phải là mình có ý định tự sát, mà là để dành chiến thắng ... vậy nên Lilith đừng cản cậu ấy!

Beelzebub bắt đầu vung trượng với tốc độ cực cao tạo ra xung chấn khổng lồ. Tesla kịp nhận ra thì đã quá muộn!

Đòn tấn công của Beel có tên "Proliferating Darkness Black Wave - Sotaru Tau" *Làn sóng đen tối tràn ngập" :))

Tesla chỉ còn cách thủ thế trước đòn tấn công này, ông phải bảo vệ Tesla's coil cuối cùng trước ngực.

Và Tesla đã có thể chịu đựng được đòn tấn công của Beel, tuy nhiên bộ giáp cũng đã tả tơi. Đâu đó trên khán đài, âm thanh của sự đau buồn đã bắt đầu vang lên, mọi người nhận định rằng Tesla không thể thắng Beel được nữa ....

Tuy nhiên Tesla vẫn nở nụ cười và khen đòn tấn công của Beel là tuyệt vời. Sau đó ông tiếp tục nói "Đã có lời giải"!

Beel không biết Tesla định làm gì, cậu thủ thế và tiếp tục sử dụng "Proliferating Darkness Black Wave" 1 lần nữa ....

Tesla cũng sử dụng "Tesla's Coil" cuối cùng trên ngực mình để nghênh chiến. Tesla lúc này được bao quanh bởi luồng điện quy mô lớn (Trông như Super Saiyan 2) và thắp sáng cả khu vực ông đang đứng.

Khán giả đều trầm trồ trước điều này, đám trẻ con nhìn ông như 1 phù thủy thật sự.

Theo Fairy's Guardians Team

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 75

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 75 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang