Tú Sena bất ngờ khẳng định bản thân đã trả hết nợ nần, chuẩn bị xây dựng gia đình mới?

Sena sau chuỗi ngày dài làm lụng thì nam streamner này cũng đã thông báo trả hết nợ nần, cũng như là bắt đầu một cuộc sống mới cho riêng mình

Nếu như bạn từng theo dõi những biến động của làng LMHT Việt Nam thì chắc hẳn cũng không hề xa lạ với cái tên “Sena 3 tỷ 3” cùng một câu chuyện dài nói về quãng thời gian nợ nần vì cờ bạc của nam streamer này. Tuy nhiên sau một thời gian trải qua không ít những lùm xùm, Sena không những vẫn hoạt động bình thường trong làng game Việt mà mới đây, anh chàng đã lên tiếng tuyên bố trên MXH rằng bản thân đã trả hết nợ nần, cũng như bắt đầu một cuộc sống mới cho riêng mình.

Xem thêm: Nhan sắc Chubby hậu chia tay Sena: Nhan sắc thăng hạng, đẹp hết phần thiên hạ

Theo như nguyên văn bài đăng được Sena chia sẻ rằng:

“24/2/2023 sau gần 2 năm lại lâm vào cảnh nợ nần, đến thời điểm hiện tại cuối cùng đã trả được hết, e cảm ơn Anh Ba, Anh Nghiêm, A Tuấn đã giúp đỡ em và tạo điều kiện cho em trả nợ mọi người dần, cám ơn anh em Nợ Tộc nói riêng và mọi người xem stream e Tú nói chung đã đồng hành cùng e Tú đến giờ mặc dù e Tú làm mọi người thất vọng rất nhiều, bây giờ thì NEW LIFE thui hehe.”

Tú Sena bất ngờ khẳng định bản thân đã trả hết nợ nần, chuẩn bị xây dựng gia đình mới?

Cách đây vài năm, Sena được xem là một trong những streamer nổi tiếng bậc nhất làng LMHT Việt, bởi những buối chơi game chung với Thầy Giáo Ba đều thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Tuy nhiên sau khi drama vỡ nợ nổ ra thì Sena cũng bị chính Thầy Giáo Ba từ mặt sau đó không lâu.

Xem thêm: Tú Sena bị chủ nợ đến tận nhà đòi nợ ngay trên sóng stream, cư dân mạng ngao ngán "lại làm content"

Tuy nhiên theo như những gì mà người hâm mộ của Thầy Giáo Ba chú ý thì nam streamer này cũng không còn quá khó chịu mỗi khi có những bình luận nhắc đến Sena nữa. Do đó nhiều người cho rằng có thể Sena đã thật sự "quay đầu" và Thầy Giáo Ba cũng sẽ tha thứ cho người anh em của mình trong tương lai cũng không chừng.

Tú Sena bất ngờ khẳng định bản thân đã trả hết nợ nần, chuẩn bị xây dựng gia đình mới?

Ngoài ra cộng đồng cũng đang khá thắc mắc liệu "New Life" mà Sena đề cập đến là gì sau khi đã trả hết nợ nần?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang