Tú Sena bị chủ nợ đến tận nhà đòi nợ ngay trên sóng stream, cư dân mạng ngao ngán "lại làm content"

Sena lại một lần nữa khiến cho cư dân mạng ngao ngán khi bị chủ nợ đòi ngợ ngay trên livestream

Câu chuyện nợ nần của Tú Sena không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng, thậm chí nhiều người còn cảm thấy vô cùng nhàm chán mỗi khi nhắc đến chuyện nợ nần của nam streamer này. Dù vậy ngay sau khi trở về Hải Phòng thì Sena đã chăm chỉ stream hơn để kiếm tiền, từ đó lấy lại được thiện cảm từ một bộ phận người hâm mộ.

Tú Sena bị chủ nợ đến tận nhà đòi nợ ngay trên sóng stream, cư dân mạng ngao ngán lại làm content

Cách đây không lâu cư dân mạng còn dành những lời chúc cho Sena khi mà anh chàng này sắp lên chức bố, khi mà người yêu mới của anh, Bé Koi, đã có bầu được hơn 7 tuần rồi. Với thông tin này thì người hâm mộ đã hi vọng rằng nam streamer này có thể trả hết nợ nần để trở thành một người bố tốt, làm tấm gương cho con mình noi theo.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng game thủ đã không khỏi hoang mang khi mà Sena đã bị chủ nợ đến tận nhà để siết nợ khi mà anh đang livestream trước hàng nghìn người xem lúc đó.

Cụ thể thì một nhóm thanh niên 3 người đã đến tận nhà của Sena để đòi nợ, thậm chí còn nói rằng nhờ vào một vài khán giả coi stream mà họ mới biết được nơi mà Sena đang sinh sống. Không biết số tiền mà Sena nợ họ là bao nhiêu, người xem chỉ biết được thông tin đó là Sena chỉ trả cho họ 10 triệu đồng rồi mất tích bí ấn khiến cho chủ nợ cảm thấy không khỏi tức giận.

Sena lúc này đã xin họ cho thêm thời gian để trả nợ, cũng như là van nài những người chủ nợ để cho anh có thể làm việc rồi nói chuyện tiếp. Tuy nhiên với thái độ của Sena thì nhiều người xem lại cho rằng đây chỉ là một động thái "làm content" của Sena nữa mà thôi.

Tú Sena bị chủ nợ đến tận nhà đòi nợ ngay trên sóng stream, cư dân mạng ngao ngán lại làm content  2

Cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này, tuy nhiên sự lo lắng của người hâm mộ đang đổ dần vào Bé Koi khi mà cô hiện vẫn còn đang mang bầu và những sự việc thế này có thể ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của cô trong tương lai.

Tú Sena bị chủ nợ đến tận nhà đòi nợ ngay trên sóng stream, cư dân mạng ngao ngán lại làm content  3

Câu hỏi được người hâm mộ đặt gia bây giờ là liệu Sena có thể hoàn lương và trở thành một người bố tốt trong tương lai hay không? Hãy cùng chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang