PlayStation State of Play Tháng 4 chính thức được lên lịch cuối tuần này

Mới đây, Sony đã chính thức công bố thời điểm lên sóng chương trình PlayStation State of Play số tiếp theo, với trò chơi duy nhất được xác nhận là Final Fantasy 16

Sony vừa chính thức công bố thời điểm lên sóng chương trình livestream PlayStation State of Play tiếp theo trong tuần này, và hiện tại nó sẽ tập trung vào một trong những game bom tấn được mong chờ nhất mùa hè năm nay. Các sự kiện livestream độc quyền PlayStation thường mang đến cho người hâm mộ tin tức đáng chú ý về những trò chơi họ đang phát triển. Với việc những sự kiện như E3 ngày càng ít thu hút hơn, PlayStation State of Play là một cách phổ biến để duy trì sự háo hức của người hâm mộ.

PlayStation State of Play Tháng 4 chính thức được lên lịch cuối tuần này

Chương trình PlayStation State of Play số gần nhất được lên sóng vào ngày 23 tháng 2, giới thiệu khá nhiều game độc lập dành cho hệ máy giả lập PlayStation VR2. Ngoài ra, điểm nhấn chính khi đó là Suicide Squad: Kill the Justice League, với khoảng 15 phút gameplay được nhà phát triển Rocksteady tung ra. Đáng tiếc rằng các thông tin này khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng nhiều hơn về chất lượng trò chơi. Nay, Sony đã công bố thời điểm phát sóng chương trình PlayStation State of Play mới diễn ra trong tuần này.

Xem thêm: Suicide Squad: Kill The Justice League chính thức tạm hoãn vô thời hạn

PlayStation State of Play Tháng 4 chính thức được lên lịch cuối tuần này 2

Xem thêm: Final Fantasy 16 mang đến PAX East 2023 hàng loạt nội dung mới

Cụ thể, buổi livestream sẽ bắt đầu từ 2h chiều ngày 13 tháng 4 theo giờ Thái Bình Dương, tương ứng với khoảng 4h sáng ngày 14 tháng 4 theo giờ Việt Nam. Trò chơi  hiện tại được xác nhận góp mặt là Final Fantasy 16, với khoảng hơn 20 phút gameplay mới. Cộng đồng hâm mộ đã vô cùng háo hức chờ đợi phần tiếp theo trong thương hiệu Final Fantasy, và FFXVI hứa hẹn sẽ là một trong những phần game tăm tối, gai góc nhất. Game dự kiến ra mắt độc quyền trên PlayStation 5 vào ngày 22 tháng 6. Rất có thể sẽ có thêm nhiều bất ngờ khác được giới thiệu, do đó bất kì ai quan tâm đừng nên bỏ qua buổi livestream sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang