Far Cry 5: Trailer chính thức đầu tiên hé lộ thời điểm ra mắt

Far Cry 5 tiếp tục xoay quanh những chủ đề gây tranh cãi, nhưng lần này sẽ diễn ra ở trung tâm Bắc Mỹ

Đoạn trailer chính thức đầu tiên của Far Cry 5 đã được ra mắt, cùng với việc xác nhận game sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2018 trên PS4, Xbox One và PC. Lấy bối cảnh một thị trấn giả tưởng ở Hope County, MotanaFar Cry 5 cho phép người chơi tạo ra nhân vật của riêng họ, một người đại diện, và mục tiêu là đánh bại giáo phái Eden's Gate. Bạn sẽ được hỗ trợ trên hành trình của mình bởi Pastor Jerome, một linh mục người Mỹ gốc Phi, một người bị mất đi đàn gia súc bởi giáo phái này; Mary May, một người pha chế với khao khát dành cho những loại cốc-tai dễ bắt lửa; và Nick Rye, một phi công muốn mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho con của mình.

Thị trấn Hope County đầy "tội lỗi"
Thị trấn Hope County đầy "tội lỗi"

"Là một người đại diện mới của vùng đất Hope County, Motana, người chơi sẽ nhận thấy sự xuất hiện của họ thúc đẩy một cuộc đảo chính âm thâm đã kéo dài một năm trời, bởi sự tôn thờ ngày tận thế, The Project của giáo phái Eden's Gate, làm dấy lên một cuộc bạo động tại đất nước này." Ubisoft giải thích trong buổi họp báo ra mắt. "Mất cảnh giác và bị cuốn vào một cuộc đấu tranh quyền lực, người chơi phải phá vỡ kế hoạch đã được lên rất cẩn thận của The Project tại Eden's Gate, và làm yên lòng ngọn lửa kháng chiến để giúp giải phóng cộng đồng Hope County."

Ngọn lửa kháng chiến chống lại giáo phái Eden's Gate đang chờ ngày bùng phát
Ngọn lửa kháng chiến chống lại giáo phái Eden's Gate đang chờ ngày bùng phát

"Dưới sự vây hãm và bị chia cắt khỏi phần còn lại của thế giới, người chơi sẽ tham gia các lực lượng của những cư dân vùng Hope County và hình thành nên Phe Kháng chiến. Cuộc chiến chống lại sự cuồng tín sẽ đưa người chơi đến những địa điểm độc đáo trên khắp vùng đất Hope County, mang đến những trải nghiệm chơi khác nhau." hãng tiếp tục. "Trong suốt cuộc hành trình, người chơi có thể lái máy bay để tiêu diệt lực lượng cuồng tín trong những trận không chiến trên bầu trời Big Sky County. Trong lúc theo dấu những thành viên hội cuồng tín và thu thập tài nguyên để sinh tồn trên những cánh đồng, khu rừng, ngọn núi và sông suối, người chơi có thể ngồi sau bánh lái của những chiếc xe cơ bắp biểu tượng nước Mỹ, những xe tải lớn, ATV và thuyền. Phương tiện di chuyển cung cấp nơi ẩn náu khi bị tấn công bởi động vật hoặc cũng là một cách để trốn thoát nhanh chóng khi mọi thứ không diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu."

Phương tiện di chuyển đa dạng trong Far Cry 5
Phương tiện di chuyển đa dạng trong Far Cry 5

Những điều cần biết về Far Cry 5:

+ Đây là tựa game Far Cry đầu tiên lấy bối cảnh nước Mỹ.

+ Có thể chơi trên PS4 Pro và Project Scorpio.
+ Bạn có thể chơi toàn bộ phần cốt truyện một hình hoặc co-op 2 người.
+ Bạn có thể lái máy bay và tham gia những trận không chiến.
+ Phương tiện di chuyển bao gồm xe cơ bắp của Mỹ, ATV, thuyền và những chiếc xe tải lớn.
+ Vũ khí bao gồm súng, lựu đạn, búa rèn và gậy bóng chày.
+ Bạn có thể tuyển người khác để chiến đấu với bạn.
+ Bạn cũng có thể thuần hóa động vật như gấu và cọp Cougar (một giống cọp ở Mỹ).
+ Game có một công cụ chỉnh sửa bản đồ sẽ có "những tính năng mới bổ sung thêm chiều hướng mới cho nội dung được tạo ra bởi người hâm mộ".
+ Người dùng PS4 sẽ nhận được một gói skin Far Cry 5 miễn phí khi ra mắt.
Ubisoft Montreal là nhóm phát triển chính, với sự hỗ trợ từ Ubisoft Toronto, Ubisoft Kiev, Ubisoft Shanghai và Ubisoft Reflections.

Những trận không chiến ác liệt
Những trận không chiến ác liệt

Vào hôm 24 tháng 5 vừa qua, Ubisoft đã đăng tải bìa đĩa cho Far Cry 5, với bức ảnh được lấy cảm hứng từ tranh The Last Supper của Leonardo da Vinci. Với những chi tiết mới, chúng ta giờ đây đã biết người đàn ông ngồi giữa bức ảnh là Joseph Seed, Giáo chủ giáo phái Eden's Gate. Những người bao quanh hắn gồm những anh chị em John, Jacob và Faith. Cùng với nhau, gia đình này đóng vai phản diện chính của game, và là những người sáng lập nên giáo phái Eden's Gate.

Hội sáng lập nên giáo phái Eden's Gate
Hội sáng lập nên giáo phái Eden's Gate

Những trận chiến ác liệt với sự tham gia của động vật hoang dã
Những trận chiến ác liệt với sự tham gia của động vật hoang dã

Theo Gamespot

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang