The Evil Within 2 sẽ chính thức được trình diện game thủ tại sự kiện E3 năm nay

The Evil Within 2 sẽ là một trong những cái tên được mong chờ nhất trong sự kiện E3 năm nay bởi sự thành công của phần trước

Với sự xuất hiện của một loạt cái tên đình đám như Evil Resident 7, Outlast 2 hay mới đây nhất là Friday 13th The Game, năm 2017 có thể coi là một mùa bội thu của thể loại game kinh dị. Và như điểm xuyết thêm vào bức tranh thành công này, tựa game được nhiều người chờ đợi – The Evil Within 2 cũng sẽ được trình làng trong năm nay.

The Evil Within 2 sẽ chính thức được trình làng tại E3 năm nay

Theo đó, mặc dù ngày phát hành chính thức vẫn chưa được xác định, tuy nhiên The Evil Within 2 chắc chắn sẽ được giới thiệu tại hội chợ E3 năm nay. Đây là thông tin được tạp chí uy tín Trustedreviews khẳng định. Hiện vẫn chưa rõ liệu The Evil Within 2 sẽ là phần tiếp theo của tựa game trước, hay là một cuộc phiêu lưu mới. Nhưng chúng ta hãy cũng hi vọng nó sẽ tiếp tục những yếu tố đã làm nên thành công cho phần 1. Sebastian Castellanos là một nhân vật chính khá ổn, cùng với một quá khứ đen tối của chính mình. Mong rằng The Evil Within 2 sẽ mang đến cho chúng ta một chuyến đi kinh dị với cường độ cao hơn nữa.

The Evil Within 2 sẽ chính thức được trình diện game thủ tại sự kiện E3 năm nay 2

Phần 1 của trò chơi, The Evil Within, còn được biết đến với tên gọi Psycho Break ở Nhật, được phát triển bởi Tango Gameworks và phát hành bởi Bethesda Softworks vào ngày 14 tháng 10 năm 2014 trên PC, PS3, Xbox 360, PS4 và Xbox One. Game được đạo diễn bởi Shinji Mikami, người sáng tạo ra thương hiệu Resident Evil, đồng thời cũng là đạo diễn game Resident Evil 4 - Chúng ta có thể nhìn thấy được những nét tương đồng giữa RE4 với The Evil Within, từ góc nhìn ngắm bắn ngang vai, cho đến những trường đoạn chạy trốn nghẹt thở là các chi tiết mà người hâm mộ seri Resident Evil sẽ dễ dàng nhận ra. Game theo chân thám tử Sebastian Castellanos cùng 2 người phụ tá của anh, Joseph Oda và Juli Kidman, đến một hiện trường án mạng trong Bệnh viện Beacon Memorial. Nhưng khi đặt chân đến đây, tất cả những gì họ nhìn thấy là một vụ thảm sát, và sau nhiều biến cố, Sebastian nhận ra mình đã rơi vào một thế giới ảo mộng, với những con quái vật kinh khủng cùng không khí ma quái tràn ngập.

The Evil Within 2 sẽ chính thức được trình diện game thủ tại sự kiện E3 năm nay 3

The Evil Within đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình sau khi ra mắt. Các trang GameRankings và Metacritic đã cho phiên bản Xbox One 79 điểm, dựa trên 24 bài đánh giá, phiên bản PS4 được 68 điểm dựa trên 18 đánh giá. Trang Polygon nhận xét "The Evil Within có những khoảnh khắc tuyệt vời, kết hợp giữa chiến đấu xuất sắc và thiết kế môi trường đáng sợ." Còn theo trang thông tin Gamespot, "The Evil Within làm rất tốt với bầu không khí ma quái ấn tượng, hệ thống chiến đấu căng thẳng đòi hòi sự khéo léo, và hệ thống thưởng tiến trình kỹ năng, nhưng cốt truyện có phần hơi vô nghĩa, và các nhân vật rất dễ bị lãng quên, hệ thống lưu tự động và một vài trận đánh trùm khá khó chịu". Với thành công của người tiền nhiệm, hy vọng rằng phần 2 của game cũng sẽ hấp dẫn và không làm người hâm mộ thất vọng.

The Evil Within 2 sẽ chính thức được trình diện game thủ tại sự kiện E3 năm nay 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang