Far Cry 5: Phần chơi chiến dịch có thể chơi Co-op hoàn toàn

Đến với Far Cry 5, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm toàn bộ mục chơi chiến dịch với bạn của mình trong lối chơi hợp tác trực tuyến, kể cả chơi Co-op, và không có mạng nội bộ

Hai người cùng chơi Far Cry 5 với nhau sẽ có cơ hội lập đội để vượt qua phần chơi chiến dịch khi cả hai đều đang trực tuyến, theo hãng Ubisoft công bố. Đồng nghĩa có thể chơi trực tuyến toàn nội dung cốt truyện, không áp dụng mạng nội bộ. Hiện vẫn chưa rõ liệu người đồng hành có thể chơi cùng nhân vật với người chơi hay không - Far Cry 5 cho phép bạn chọn giới tính và màu da nhân vật, nhưng liệu có một bộ công cụ tạo nhân vật hoàn chỉnh hay không vẫn còn là dấu chấm hỏi. Ngoài ra, Ubisoft cũng sẽ mang tính năng chỉnh sửa bản đồ của seri quay trở lại Far Cry 5. Tính năng này đã bị loại bỏ trong Far Cry Primal, nhưng từng tồn tại trong 3 phần game trước đó. Người chơi có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa bản đồ để "tạo ra và chơi một số lượng không giới hạn những sân chơi mới", và "thêm vào một không gian khác" cho những bản đồ người khác tạo ra.

Tính năng chỉnh sửa, tạo bản đồ tùy chọn sẽ quay lại Far Cry 5
Tính năng chỉnh sửa, tạo bản đồ tùy chọn sẽ quay lại Far Cry 5

Far Cry 5 sẽ có mặt với nhiều phiên bản, và toàn bộ những người đặt mua trước game đều sẽ nhận được gói Doomsday Prepper Pack, bao gồm một trang phục theo chủ đề cũng như súng và skin cho phương tiện di chuyển. Bản Deluxe Edition, trị giá 69.99 đô-la, sẽ đi kèm "truy cập ngay lập tức vào những vũ khí bổ sung, thuốc nổ, phương tiện di chuyển và skin", theo Ubisoft. Với thêm 30 đô-la nữa, người chơi sẽ có thể mua bản Gold Edition 89.99 đô-la, bao gồm mọi thứ trong Deluxe Edition, và gói Season Pass. Nhưng vẫn chưa có thêm thông tin về những gì sẽ góp mặt trong Season Pass, chỉ biết nó bao gồm "những câu chuyện bổ sung, nội dung và trang bị." 

Gói Deluxe Edition của Far Cry 5
Gói Deluxe Edition của Far Cry 5

Gói Gold Edition của Far Cry 5

Gói Gold Edition của Far Cry 5

Toàn bộ các phiên bản kể trên của Far Cry 5 đều có mặt trên PS4, PC và Xbox One. Tuy nhiên, phiên bản Gold Edition chỉ có giá 89.99 đô-la nếu mua trực tuyến. Bản bán lẻ sẽ chỉ ra mắt cho PS4 và Xbox One, với giá 99.99 đô-la, đi kèm hộp thiết (Dường như bạn sẽ phải trả thêm 10 đô-la chỉ để thêm hộp thiếc, vì không có vẻ là bản bán lẻ còn có những nội dung bổ sung khác). Ubisoft cũng cho biết những người mua Far Cry 5 trên PS4 sẽ nhận được nội dung bổ sung bí mật vào thời điểm game ra mắt hoàn toàn miễn phí. Nhưng nội dung đó không độc quyền - nó sẽ có mặt trên PC và Xbox One, nhưng những người chơi các hệ máy này sẽ phải mua nó bằng Uplay UnitsFar Cry 5 dự kiến ra mắt vào ngày 27 tháng 2 năm 2018.

Gói Doomsday Prepper Pack cho người đặt mua trước Far Cry 5
Gói Doomsday Prepper Pack cho người đặt mua trước Far Cry 5

Theo Polygon

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang