Rò rỉ hình ảnh nhân vật chính trong Assassin's Creed ... trên áo thun

Một bức ảnh chụp áo thun đã tạo nên cơn sốt cho cộng đồng hâm mộ Assassin's Creed khi trên chiếc áo là hình một sát thủ với cái tên "Ba Yek"

Nếu bạn vẫn chưa quên, đầu tháng 5 một bức ảnh chụp màn hình bị rò rỉ đã cho chúng ta thấy một nhân vật có thể sẽ là nhân vật chính trong tựa game Assassin's Creed tiếp theo. Nay, lại có thêm một hình ảnh khác liên quan đến Assassin's Creed được tiết lộ, và thậm chí có thể còn bao gồm cả tên của nhân vật chính. Chỉ có điều lần này không phải ảnh chụp màn hình hay poster mà là ... hình in trên áo thun. Theo như bức ảnh chụp một lô áo thun bên dưới đây, thì trên áo là hình một sát thủ với tên gọi "Ba Yek" cùng một số kí tự cổ của Ai Cập. Bức ảnh lần đầu được đăng tải trên fanpage Le Verità dell'Animus trên Facebook, và sau đó được chia sẻ trên Reddit.

Hình ảnh bị rò rỉ của Assassin's Creed phần tiếp theo
Hình ảnh bị rò rỉ của Assassin's Creed phần tiếp theo

Ngoài tên, hình dáng cùng với logo sát thủ góc dưới, chúng ta còn nhìn thấy được khả năng sử dụng cung tên và khiên của nhân vật "Ba Yek" này. Cung tên là một món vũ khí quen thuộc với một số tựa game AC trước đây, còn khiên thì tương đối mới mẻ. Ashraf Ismail, người đã làm đạo diễn game Assassin's Creed IV: Black Flag, đã xuất hiện để nhận xét về hình ảnh rò rỉ này trên Twitter"Áo thun đẹp đấy." Ismail cũng cho biết ông đang làm đạo diễn game của một "dự án chưa được công bố", mà rất có thể liên quan đến tựa game Assassin's Creed tiếp theo. Các thành viên trong đội ngũ phát triển cũng chưa được công bố.

Rò rỉ hình ảnh nhân vật chính trong Assassin's Creed ... trên áo thun 2

Hình ảnh từng bị rò rỉ về Assassin's Creed phần tiếp theo

Sau khoảng 1 năm vắng bóng, Ubisoft đã xác nhận một tựa game Assassin's Creed mới sẽ ra mắt trong năm tài chính hiện tại, tức vào khoảng tháng 3 năm 2019. Trước đó, hãng chỉ "nhá hàng" game với một bức ảnh có ghi "Một kỉ nguyên mới bắt đầu". Bức ảnh chụp màn hình rò rỉ vào tháng 5 đã đi kèm với tin tức về việc game có thể được gọi là Assassin's Creed: Origins. Nhưng một báo cáo gần đây đã chỉ ra bối cảnh game sẽ diễn ra tại Ai Cập, cùng một tiêu đề mới, Assassin's Creed: Empire. Như vậy với những ai đã và vẫn đang hâm mộ thương hiệu sát thủ này, đầu năm 2018 sẽ là một khoảng thời gian khá rộn ràng.

Seri Assassin's Creed sẽ quay trở lại sau 1 năm vắng bóng
Seri Assassin's Creed sẽ quay trở lại sau 1 năm vắng bóng

Theo Gamespot

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang