Bản tin game Offline: Pyre sắp ra mắt, COD 4 Remaster có thể bán lẻ

Tiếp tục với bản tin vắn dành cho mục game offline, tựa game nhập vai mới, Pyre đến từ hãng Supergiant Games sẽ ra mắt vào giữa mùa hè, đồng thời Call of Duty 4 Remaster dường như đã có khả năng được bán lẻ

Tiếp tục đến với Bản tin Game Offline cho buổi tối ngày hôm nay, hãng Supergiant Games hiện đang thực hiện tựa game Pyre, phần tiếp theo của trò chơi nhập vai - hành động Transistor, và nay thời điểm ra mắt của game đã được công bố. Hãng cho biết Pyre sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 7 trên PC và PS4. Nếu bạn đặt mua trước game, bạn sẽ được giảm giá 10%, so với giá thông thường là 20 đô-la. Pyre là một tựa game nhập vai dựa trên hoạt động nhóm, và lối chơi tập trung quanh một cuộc thi đấu tên gọi Rites. Bạn sẽ tham gia vào những trận chiến 3 - 3 nhằm dập tắt ngọn lửa tín hiệu của đội đối phương. Tiến trình game sẽ diễn ra liên tục, bất kẻ bạn thắng hay thua, và theo như Supergiant cho biết, "Cốt truyện tương tác sẽ được thể hiện thông qua một câu chuyện đậm chất cá nhân bạn."

Supergiant cũng nói Pyre sẽ rất khác biệt và rộng lớn hơn những tựa game trước đây của hãng, dù mang phong cách quen thuộc. Trên website của mình, hãng tuyên bố "Chúng tôi giờ đây có thể nói rằng Pyre là tựa game lớn nhất chúng tôi từng tạo ra, mang đến nhiều lối chơi và nhiều nhân vật để gặp gỡ hơn so với Bastion hay Transistor trước đây." 

Game Pyre sẽ theo hướng thì đấu 3 - 3
Game Pyre sẽ theo hướng thì đấu 3 - 3

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với thông tin về việc ra mắt riêng tựa game Call of Duty: Modern Wafare Remastered. Cho đến tận ngày hôm nay, Activision vẫn chưa đưa ra một thông tin nào về việc phát hành riêng tựa game này, nhưng một trang sản phẩm trên Amazon dường như đã để lộ thông tin đó, khi cho rằng Modern Warfare Remastered sẽ được Activision phát hành riêng vào ngày 20 tháng 6 dành cho ... PS4.

Thông tin Modern Warfare Remastered sẽ bán lẻ lại tiếp tục rộ lên
Thông tin Modern Warfare Remastered sẽ bán lẻ lại tiếp tục rộ lên

Đầu năm nay, đơn vị bán lẻ GameFly đã đăng tải một trang sản phẩm cho một bản Call of Duty 4: Modern Warfare Remaster độc lập, và nay Amazon tiếp tục. Theo các báo cáo của CharlieIntel, cửa hàng Amazon Japan đã đăng một trang sản phẩm cho game, và nói rằng nó sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 6 trên PS4 và Xbox One vào ngày 20 tháng 7. Rất có thể cũng sẽ có phiên bản PC, nhưng chưa điều gì được xác nhận vào lúc này. Call of Duty: Modern Warfare Remastered hiện tại chỉ có thể mua được thông qua phiên bản cao cấp của Call of Duty: Infinite Warfare.

Liệu người hâm mộ có thể thưởng thức bản Remaster này mà không cần tới Infinite Warfare
Liệu người hâm mộ có thể thưởng thức bản Remaster này mà không cần tới Infinite Warfare?

Về sự khác biệt kéo dài một tháng trời về thời điểm phát hành cho PS4 và Xbox One, đây cũng có thể là kết quả của hợp đồng giữa Activision với Sony. Toàn bộ các bản DLC của Call of Duty đều ra mắt trên PS4 trước. Dù vậy, phiên bản Infinite Warfare đã ra mắt cùng lúc trên mọi hệ máy, vậy nên hợp đồng độc quyền này có thể sẽ thay đổi trong tương lai. Modern Warfare Remastered bao gồm toàn bộ phần chơi chiến dịch của phiên bản năm 2007, với đồ họa được nâng cấp, và một chế độ multiplayer được cập nhật tương tự. Activision cũng vừa cho ra mắt gói DLC Variety Map Pack cho phiên bản này vào tháng 3 vừa qua.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang