Các tựa game bom tấn miễn phí hoàn toàn cho PlayStation Plus vào tháng 6 này

Sau nhiều tháng than trời, cuối cùng các game thủ có đăng kí PlayStation Plus đã có thể vui mừng khi các tựa game được miễn phí trong tháng 6 này đều là bom tấn khá hấp dẫn

Các tựa game bom tấn miễn phí hoàn toàn cho PlayStation Plus vào tháng 6 này

Sony đã công bố danh sách những tựa game miễn phí trong tháng 6 dành cho tài khoản đăng kí sử dụng PlayStation Plus. Sau nhiều tháng toàn game "bom xịt" xuất hiện trong danh sách miễn phí đầy thất vọng thì tháng 6 này, Sony quyết định miễn phí 2 game cực kì xuất sắc trên PS4 dành cho người dùng PlayStation Plus là Killing Floor 2 và Life is Strange. 

Danh sách các game miễn phí cho từng hệ máy PS4, PS3 và PS Vita:

1. Killing Floor 2 (PS4)

Đầu tiên là game bắn súng phối hợp đồng đội Killing Floor 2 đến từ hãng phát triển Tripwire Interactive. Đây là một game rất thú vị để chơi cùng với bạn bè. Nối tiếp phần 1, người chơi sẽ thành lập biệt đội 6 người để tiêu diệt những sinh vật biến dị gọi là Zed qua từng vòng và đối đầu với tên trùm nguy hiểm Dr. Hans Volter.

Các tựa game bom tấn miễn phí hoàn toàn cho PlayStation Plus vào tháng 6 này 2

2. Life is Strange (PS4)

Với những ai yêu thích thể loại game phiêu lưu tương tác với cốt truyện sâu sắc tương tự The Walking Dead của Telltale Games chắc chắn không thể bỏ qua Life Is Strange của hãng phát triển Dontnod Entertainment. Với sức mạnh quay ngược thời gian trong một khoảnh khắc, nữ sinh viên Max sẽ cùng người bạn thân nhất của mình khám phá những bí mật đen tối đằng sau ngôi trường với cơn bão khổng lồ và bí ẩn đang chuẩn bị quét đi mọi thứ.

Các tựa game bom tấn miễn phí hoàn toàn cho PlayStation Plus vào tháng 6 này 3

Life is Strange sẽ bao gồm cả 5 tập trong game theo toàn bộ cốt truyện của game.

3. Neon Chrome (PS4, PS Vita)

Với cốt truyện hấp dẫn và kĩ thuật đồ họa trau chuốt, Neon Chrome sẽ gợi lại cảm giác bắn Alien Shooter trên PC cho các game thủ hoài niệm.

Các tựa game bom tấn miễn phí hoàn toàn cho PlayStation Plus vào tháng 6 này 4

4. Spy Chameleon (PS4, PS Vita)

Một game giải đố vui nhộn mang tính giải trí cao cho mọi người

Các tựa game bom tấn miễn phí hoàn toàn cho PlayStation Plus vào tháng 6 này 5

5. Abyss Odyssey (PS3)

Phong cách nghệ thuật kết hợp với game nhập vai đánh theo lượt sẽ hớp hồn game thủ bên cạnh cốt truyện kì ảo của Abyss Odyssey.

Các tựa game bom tấn miễn phí hoàn toàn cho PlayStation Plus vào tháng 6 này 6

6. WRC 5 (PS3)

Một tựa game đua xe thể thao và tốc độ cao thuần túy với kĩ thuật đồ họa lẫn áp dụng tính chất vật lý trong đua xe xuất sắc

Các tựa game bom tấn miễn phí hoàn toàn cho PlayStation Plus vào tháng 6 này 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang