Middle-earth: Shadow of War tung trailer giới thiệu chi tiết các bản mở rộng

Gói Expansion Pass của Middle-earth: Shadow of War sẽ bao gồm hai bản mở rộng về Chủng tộc Orc và hai bản mở rộng về cốt truyện, và dự kiến ra mắt trong khoảng từ tháng 11 năm nay đến tháng 5 năm sau

Tựa game Middle-earth: Shadow of War đã ra mắt, và trong khi người chơi đang "bận rộn" trong việc triệt hạ hàng trăm con Orc, hãng Warner Bros. Interactive Entertainment đã sẵn sàng để tiết lộ những gì sẽ ra mắt tiếp theo. Một gói Season Pass mang tên Expansion Pass của game vốn đã được biết đến kể từ khi các phiên bản bán lẻ của Middle-earth: Shadow of War được tiết lộ, nhưng chi tiết gần như không có. Nay, gói Expansion Pass đã được công bố chính thức qua một đoạn trailer mới, kèm theo những chi tiết liên quan.

Expansion Pass của Middle-earth: Shadow of War sẽ bao gồm hai chủng tộc Orc mới, cùng với hai bản mở rộng cốt truyện. Hai chủng tộc Orc sẽ ra mắt vào tháng 11 và 12 năm nay, trong khi hai bản mở rộng cốt truyện sẽ ra mắt vào tháng 2 và tháng 5 năm sau. Lịch ra mắt này mô phỏng lại việc ra mắt gói Season Pass khác của game, với những bản DLC nhỏ hơn tập trung vào lối chơi, sẽ khỏa lấp khoảng thời gian ra mắt giữa game và những bản mở rộng lớn hơn, đa dạng nội dung hơn. 

+ Slaughter Tribe Nemesis Expansion - Tháng 11 năm 2017.
+ Outlaw Tribe Nemesis Expansion - Tháng 12 năm 2017.
+ Blade of Galadriel Story Expansion - Tháng 2 năm 2018.
+ Desolation of Mordor Story Expansion - Tháng 5 năm 2018.

Expansion Pass của Middle-earth: Shadow of War sẽ có giá 40 đô-la, và cũng góp mặt trong phiên bản Gold Edition 130 đô-la của game. Từng bản mở rộng cũng sẽ được bán riêng lẻ, nhưng với mức giá tương đối cao. Hai bản mở rộng chủng tộc có giá 15 đô-la/bản, trong khi hai bản mở rộng cốt truyện có giá 20 đô-la/bản. Tổng cộng lại chúng ta sẽ mất khoảng 70 đô-la nếu mua từng bản mở rộng một, đắt hơn những 30 đô-la so với nguyên gói Expansion Pass.

Bản mở rộng Desolation of Mordor mang đến nhân vật mới Baranor
Bản mở rộng Desolation of Mordor mang đến nhân vật mới Baranor

Hai bản mở rộng Slaughter và Outlaw Tribe đều sẽ bao gồm một loạt nội dung mới, tích hợp liền mạch vào hệ thống Nemesis, mang đến những nhiệm vụ mới, tộc Orc mới, cũng như những con Orc Epic và Legendary. Cả hai chủng tộc đều có pháo đài riêng, với Overlord, phòng chúa tể, tượng đài, và tiền đồn. Cuối cùng, mỗi bản mở rộng sẽ có bộ trang bị Legendary tương ứng, với những thử thách nâng cấp. 

Về hai bản mở rộng cốt truyện, cả Blade of Galadriel và Desolation of Mordor sẽ đặt người chơi vào hai nhân vật mới: Eltariel, một sát thủ của Tiên tộc, và Baranor, thủ lĩnh của Minas Ithil. Mỗi nhân vật có các kĩ năng chiến đấu, skill và trang bị riêng, cũng như phần chơi chiến dịch riêng. Eltariel có nhiệm vụ đối đầu với "một mối đe dọa mới đến từ Nazgul", còn Baranor sẽ "chỉ huy lực lượng loài người chống lại lực lượng Orc.Nhiều chi tiết hơn sẽ được tiết lộ khi thời điểm ra mắt bản mở rộng đến gần. 

"Trọn gói" Expansion Pass có giá 40 đô-la, rẻ hơn so với mua riêng từng bản DLC
"Trọn gói" Expansion Pass có giá 40 đô-la, rẻ hơn so với mua riêng từng bản DLC

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang