Middle-Earth: Shadow of War - Hướng dẫn hồi sinh Orc Captain của bạn

Cái chết luôn rình rập trên vùng đất Mordor, và đôi lúc nó sẽ bất ngờ ập đến với những con Orc Captain mà bạn đã thu phục, vậy làm thế nào để giúp chúng quay trở lại?

Một trong những điều tuyệt vời nhất của Middle-earth: Shadow of War là dàn Orc đáng kinh ngạc (một vài con trong số đó còn được lồng tiếng bởi những ngôi sao nổi tiếng) mà Talion có thể chiêu mộ cho đoàn quân của anh ta. Cái chết luôn rình rập trên vùng đất Mordor, và thỉnh thoảng một con Orc mà bạn biết và yêu thích có thể kết thúc đời mình chỉ vì một số sai lầm. May mắn là, luôn có một cách để giúp những con Orc Captain của bạn hồi sinh, nhưng cái giá phải trả dĩ nhiên sẽ không hề rẻ. 

Orc Captain là một loại "thuộc hạ" đáng tin cậy, nhưng có thể chết bất cứ lúc nào
Orc Captain là một loại "thuộc hạ" đáng tin cậy, nhưng có thể chết bất cứ lúc nào

Những con Orc chết trên chiến trường trong Middle-earth: Shadow of War có thể được hồi sinh theo hai cách khác nhau. Cách đầu tiên khá là ngẫu nhiên, và người chơi không có nhiều khả năng kiểm soát nó. Những con Orc chết trong tay Talion lẫn người nào khác đều có cơ hội tái xuất hiện sau đó, và kể một câu chuyện ngắn về cách mà chúng thoát khỏi cái chết. Cần lưu ý là cách này không áp dụng cho những con Orc bị chặt đầu. Tỷ lệ hồi sinh cho cách đầu tiên này có thể tăng lên nếu con Orc đó là kẻ thù của Talion và có cấp độ cao hơn nhiều so với anh ta. Không có cách nào để tính toán được độ chính xác của phương thức này.

Orc bị chặt đầu thì không có khả năng tái xuất hiện nhé
Orc bị chặt đầu thì không có khả năng tái xuất hiện nhé

Phương pháp thứ hai, và đáng tin cậy hơn, sẽ bao gồm một số tiết lộ lớn về game. Nếu bạn chưa hoàn thành Act 3 trong Shadow of War, bạn có thể ngưng đọc bài viết này tại đây. Cách đáng tin cậy hơn để mang những con Orc Captain quay trở lại là sử dụng kĩ năng Raise Dead với nâng cấp Undying Loyalty. Vào cuối Act 3Talion sẽ trải qua một sự thay đổi lớn và mở khóa một kĩ năng trước đó chưa sử dụng được để có kĩ năng Raise Dead. Kĩ năng này cho Talion sức mạnh hồi sinh những con Uruk chết trên chiến trường, và chúng sẽ tự động trung thành với anh khi được gọi dậy từ mộ của mình. 

Cách đơn giản hơn là dùng kĩ năng Raise Dead, với nâng cấp Undying Loyalty
Cách đơn giản hơn là dùng kĩ năng Raise Dead, với nâng cấp Undying Loyalty

Bổ sung nâng cấp Undying Loyalty cho kĩ năng này sẽ mang đến cho Talion sức mạnh để hồi sinh những con Orc Captain sau khi chúng chết. Người chơi có thể mang chúng trở lại bằng cách dùng Raise Dead gần xác của chúng trên chiến trường, hoặc bằng cách truy cập vào thanh Army và hồi sinh chúng. Điều cần phải lưu ý là những con Orc Captain được hồi sinh sẽ thấp hơn cấp độ chúng đang có khoảng 5 cấp, không thể tăng cấp, và dễ bị thương bởi lửa. Điều này đồng nghĩa người chơi có lẽ chỉ nên sử dụng kĩ năng Raise Dead lên những đồng minh giá trị nhất, hoặc nếu không quân đội của họ sẽ nhanh chóng chỉ còn lại toàn những con Orc không thể lên cấp.

Kohale

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang