Middle-earth: Shadow of War hé lộ chế độ Conquest cho đấu mạng

Trong chế độ Conquest, một người chơi sẽ thuộc phe công thành và một người chơi sẽ thuộc phe thủ thành để tranh tài với nhau. Hai bên có thể thi đấu theo dạng giải trí nhẹ nhàng, hoặc thi đấu xếp hạng để giành được những vị trí cao trên bảng thành tích

Một chế độ chơi hoàn toàn mới của Middle-earth: Shadow of War đã chính thức lộ diện, gắn chặt với lối chơi trực tuyến được gọi là Conquest. Conquest là một chế độ multiplayer cho phép người chơi tùy chỉnh pháo đài của riêng họ, và rồi đăng tải nó lên mạng để những người chơi khác … đánh chiếm. Những người chơi khác có thể tiến hành cuộc tấn công cùng những con Orc đi theo, giành được các phần thưởng để mua các loot boxes trong game. Ý tưởng về chế độ Conquest đặc biệt thú vị đối với phe công thành, khi người chơi có thể đối đầu với các pháo đài có độ khó tăng dần, do chính những người chơi khác tạo ra. Với những người từng chơi qua và đã “chạm trần” độ khó trong Middle-earth: Shadow of Mordor, thể loại thử thách mà chế độ Conquest mang lại rất thú vị.

Middle-earth: Shadow of War hé lộ chế độ Conquest cho đấu mạng

Nhưng chiều sâu của chế độ Conquest vẫn chưa kết thúc ở đây. Chế độ Conquest sẽ chia ra làm 2 thể loại: Friendly Ranked. Friendly, như tên gọi của nó, không có rủi ro, không có bảng xếp hạng, và phần thưởng cũng ít hơn. Trong khi đó, Ranked lại là một thứ hoàn toàn khác. Không chỉ vì Ranked Conquest có bảng xếp hạng, mà nó còn bao gồm cơ chế “chết vĩnh viễn” đối với những con orc bên phe tấn công, trong khi những con orc bên phe phòng thủ có lẽ vẫn ổn. Mặc dù điều này dường như để khuyến khích người chơi tùy chỉnh và đăng tải lên những pháo đài vui nhộn, nhưng cũng có thể không phải.

Middle-earth: Shadow of War hé lộ chế độ Conquest cho đấu mạng 2

Thông tin về cái chết vĩnh viễn đối với những con orc đi theo phe công thành đặc biệt thú vị khi Middle-earth: Shadow of War sẽ cung cấp những loot boxes cao cấp, trong đó chứa những con orc đi theo với những độ hiếm khác nhau. Hãy tưởng tượng bạn bỏ tiền mặt ra, nhận được một con orc quý và giá trị, rồi mất nó (vĩnh viễn) trong Conquest. Hoặc có thể tưởng tượng cảm giác như bạn cần những con orc đi theo mạnh hơn để thi đấu trong Conquest, và cách duy nhất để nhận được chúng là sử dụng tiền thật để mua loot boxes.

Middle-earth: Shadow of War hé lộ chế độ Conquest cho đấu mạng 3

Nói về lối chơi không cân đối, Middle-earth: Shadow of War cũng sẽ chứng kiến sự trở lại của cơ chế Vendetta (Báo thù). Nếu một người bạn chết bởi một con orc, người chơi khác có thể trả thù cho họ, bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ, và sau đó tự mình đối mặt với con orc. Middle-earth: Shadow of War sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10 trên PC, PS4 Xbox One.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang